THIỆP SINH NHẬT TIẾNG ANH THAY BẠN GỬI YÊU THƯƠNG.

thiệp sinh nhật tiếng anh

THIỆP SINH NHẬT TIẾNG ANH CHO BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN. MỘT MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO. CÙNG THEO DÕI NHỮNG MẪU THIỆP ĐẸP VỚI NHỮNG GIÁ THÀNH PHÙ HỢP SAU ĐÂY NHA.

BẠN VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO DƯỚI ĐÂY để hình dung về quy trình cũng như sự kì công của quá trình tạo ra một tấm thiệp đẹp của Mộc Độc Chất nha.

Quy trình làm thiệp của Mộc Độc Chất.

Một số mẫu thiệp sinh nhật tiếng anh với giá thành từ thấp đến cao, phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Bạn có thể đặt hàng dưới đây nha.

Một món quà nhỏ, một tấm thiệp đẹp, một câu yêu thương tâm tình. Chỉ cần vậy thôi, người nhận đã có thể cảm nhận được tâm ý của bạn rồi. Dù xã hội phát triển, công nghệ hiện đại, mạng xã hội phát triển, nhưng những tấm thiệp chưa bao giờ là bị quên lãng.

Có bao giờ bạn tự hỏi thiệp là gì? Có công dụng gì? Có thể sử dụng vào những mục đích nào? Và có những điều thú vị gì khác không? Vậy thì cùng nhau theo dõi bài viết này để khám phá nhé.

Thiệp sinh nhật tiếng anh từ những chất liệu thân thiện với môi trường.

Khi công nghệ và đời sống phát triển, nhu cầu về chất lượng, mẫu mã, màu sắc cũng theo đó tăng lên. Không còn đơn giản về chất liệu và màu sắc kiểu dáng, thiệp hiện nay đa dạng cả về chất liệu và kiểu dáng. Hơn hết, thiệp còn trở thành một món đồ mang tính cá nhân hóa.

Hiện nay, trong tình trạng môi trường đang bị ảnh hưởng, trái đất nóng lên, thì những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường được hướng đến nhiều hơn. Mộc Độc Chất hòa cùng xu hướng và trách nhiệm với môi trường, lựa chọn những chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế tái sử dụng. Vậy đó là những vật liệu nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1.Thiệp sinh nhật tiếng anh làm từ chất liệu từ giấy Kraft.

Nếu muốn tìm một chất liệu làm thiệp và đồ handmade, vừa thân thiện với môi trường và giá thành rẻ thì đây là lựa chọn tốt nhất. Giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái sinh, giấy xi măng.

Nó có tên gọi đó là vì ứng dụng và tính chất của nó. Đây là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học từ gỗ mềm, xử lý qua công đoạn kraft. Quá trình sản xuất có thể được đốt tái sinh nhiệt, tiết kiệm nguồn năng lượng hiệu quả, hợp chất hóa học được thu lại hoàn toàn sau quá trình ấy.

Loại giấy này có hai tone màu chính là nâu vàng và trắng. Với tone màu nâu vàng làm từ sợi xenlulozo xử lí với muối Natri sunphat. Tone trắng trải qua thêm một bước tẩy trắng. Như vậy, khi Giấy Kraft nguyên bản không sử dụng nữa có thể thông qua tẩy trắng để tiếp tục sử dụng.

Mẫu thiệp sinh nhật tiếng anh bằng gỗ

Dưới đây là hai mẫu thiệp sinh nhật tiếng anh từ giấy Kraft với màu sắc nhã nhặn theo hướng cổ điển.

Mẫu 1: Thiệp gấp quen thuộc với họa tiết trang trí scrap độc đáo.

Mẫu 2: Thiệp sinh nhật tiếng anh dạng sổ tay, thiết kế tiện lợi, lưu giữ được nhiều hình ảnh hơn.

2. Nhựa mica cho thiệp thêm trang trọng và thanh lịch.

Thời gian gần đây có một chất liệu thiệp được nhiều người quan tâm vì sự nhẹ nhàng thanh lịch. Nổi bật chính là mẫu hộp thiệp cưới với hoa tươi của diễn viên Ngô Thanh Vân. Chất liệu chúng tôi đang nhắc đến ở đây chính là Mica.

Mica hay acyclic, nhựa PMMA, là một chất liệu có độ xuyên sáng, độ bền và màu sắc đẹp. Nó được xem như là thủy tinh hữu cơ. Tuy nhiên, khác với thủy tinh, mica có độ bền và chịu va chạm tốt hơn. Không bị vỡ ra nhiều mảnh nhỏ như thủy tinh, khi bị va chạm mạnh, Mica bị nứt thành mảng lớn, an toàn cho người dùng.

Bạn có thể tham khảo mẫu thiệo mica dưới đây nha.

3. Thiệp sinh nhật tiếng anh từ gỗ thông trắng tự nhiên.

Nhắc đến nội thất, đồ trang trí cao cấp thù chúng sẽ nghĩ nhiều đến đồ bằng gỗ. Đây là chất liệu có độ bền và màu sắc đẹp, thích hợp với nhiều đồ nội thất. Đối với những món đồ trang trí cần độ nhẹ và màu sắc đẹp như đồ lưu niệm, thiệp,…. thì gỗ thông là lựa chọn phù hợp.

Là loài cây thân gỗ lâu năm, thân tròn to, sớ gỗ chắc, màu sắc vân gỗ đẹp. Bên cạnh đó, loài cây này có lớp bảo vệ tự nhiên khỏi mối mọt nên tuổi thọ được cao hơn. Độ bền, độ nhẹ, màu sắc gỗ và vân gỗ đẹp là những ưu điểm- điểm độc đáo của loài gỗ này. Cũng bởi vì vậy, ở nước ta thông trắng đang bị khai thác nhiều và có nguy cơ cạn kiệt.

Thông trắng có tuổi thọ cao, ngoài tự nhiên, loài cây này có thể có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Tuy nhiên, để phục vụ cho sản xuất, cây sẽ được đốn hạ mang về nhà máy khi đạt 25-30 năm. Việc này đảm bảo cho cây có một chất lượng tốt nhất. Tất nhiên, khai thác phải đi cùng với trồng lại, để đảm bảo ít tổn hại tới môi trường và có nguồn nguyên liệu vững.

Một sớ gỗ thông tốt để làm nên sản phẩm chất lượng cần được tách nhựa. Hiện nay, ở nước ta, công nghệ tách nhựa thông chưa được hoàn thiện và đạt mức tốt. Cùng với sự cạn kiệt của nguồn nguyên liệu. Từ đó, hầu hết gỗ thông trong nước sử dụng được nhập về từ Bắc Mỹ và New Zealand.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm thiệp sinh nhật tiếng anh bằng gỗ thông cho bạn tham khảo.

Đặc điểm của sản phẩm theo từng chất liệu.

Chất liệu nắm vai trò chính về chất lượng của một sản phẩm. Chất liệu tốt thì mới cho ra sản phẩm tốt. Một sản phẩm thu hút được người xem cần có độ bền, thiết kế, màu sắc đẹp. Bên cạnh đó là chất lượng đi chung với giá thành. Bây giờ, chúng ta cùng nhau tùm hiểu thêm về sản phẩm thiệp sinh nhật tiếng anh của Mộc Độc Chất nha.

1. Giấy Kraft – thiệp sinh nhật tiếng anh mang phong cách cổ điển nhẹ nhàng.

Bản thân giấy Kraft có độ bền và chịu lực tốt hơn những loại giấy thông thường. Từ đó thiệp từ chất liệu này có độ bền hơn so với những sản phẩm cùng loại.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Thiệp giấy Kraft có màu nâu vàng, đi kèm với họa tiết scrap độc đáo, riêng biệt mỗi người. Bề mặt thiệp không nhẵn như những loại giấy khác mà có độ nhám đặc trưng của giấy Kraft. Cầm trên tay một tấm thiệp với cảm giác nhám nhẹ trên tay chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Với dòng thiệp giấy này, Mộc Độc Chất mang đến ba mẫu thiết kế cho các bạn lựa chọn.

Mẫu 1: thiệp gấp quen thuộc với những mảnh scrap độc đáo.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Với những bạn thích sự hoài cổ, truyền thống mà có điểm nhấn riêng thì đây là mẫu thiệp thích hợp nhất.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Vẫn là những nếp gấp quen thuộc, màu sắc mộc mạc theo hướng hoài cổ, không cầu kì họa tiết.

Điểm nhấn họa tiết chính là những mảnh chi tiết nhỏ kết hợp với nhau. Đó có thể là những hình ảnh bạn thích hay là ảnh kỉ niệm. Bạn có thể thoải mái tạo cho thiệp những họa tiết của riêng bạn.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Mẫu 2: thiệp dạng gấp nhiều trang.

Cũng là những nếp gấp đơn giản, nhưng được làm như một trang sớ của ngày trước. Đó là những mặt thiệp được gấp lại với nhau trên một dây giấy dài.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Khác với mẫu thiệp trên, với mẫu 2 này màu sắc được dùng màu trắng sáng. Trên nền thiệp trắng là những hình ảnh của bạn/người nhận.

Có thể nói, đây không chỉ là thiệp, còn là một cách gửi ảnh độc đáo.

Mẫu 3: thiệp sinh nhật tiếng anh dạng sổ lưu niệm.

Khi bạn không chỉ muốn một tấm thiệp mà còn muốn tặng một món quà nhỏ thì mẫu thiệp này là lựa chọn thích hợp với giá thành thấp.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Bề ngoài là bìa thiệp màu nâu vàng với hình ảnh được đính bên trên.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Bên trong là những trang giấy màu trắng sáng, được cố định với nhau bằng khoen cài chắc chắn.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Với mẫu thiệp này, bạn gửi đi không chỉ một tấm thiệp mà còn là một cuốn sổ tay tiện dụng, mang ấn tượng với người nhận.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Qua những mẫu thiệp trên,có thể thấy, với giá thành thấp nhưng dòng sản phẩm thiệp sinh nhật tiếng anh bằng giấy này mang lại nhiều tiện nghi.Không chỉ vẻ ngoài đẹp, trang nhã mang tính hoài cổ, mà còn tiện ích và dễ để lại ấn tượng cho người nhận.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

2. Thiệp sinh nhật tiếng anh từ nhựa PMMA- mica trong suốt.

Thiệp Mica chắc hẳn không xa lạ gì với chúng ta trong thời gian gần đây nữa phải không nào? Thiệp trong suốt xuất hiện ở nước ta từ nhiều năm trước nhưng gần đây mới được quan tâm nhiều hơn. Có thể nói, hộp thiệp cưới mica với hoa tươi của Ngô Thanh Vân đã để lại nhiều ấn tượng, có thể sẽ khơi lên trào lưu với mẫu thiệp này. Vậy tại sao chúng ta không bắt trend luôn bây giờ nhỉ?

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Thiệp mica ngoài sự trong suốt ấn tượng, kiểu chữ nhẹ nhàng, họa tiết hình ảnh đơn giản không cầu kì nhưng mang lại cảm giác mới mẻ.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Có thể nói, mẫu thiệp này mang đến cho người nhận cảm giác thanh lịch, sang trọng.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Bìa thiệp bằng giấy mang màu trắng sáng, họa tiết nhẹ nhàng lại càng nhã nhặn.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

“Em nó” giống như một nàng tiểu thư kiêu sa, nhìn mỏng manh nhưng lại rất dịu dàng và mạnh mẽ.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Đây là mẫu thiệp phù hợp với những ai thích sự nhẹ nhàng, sang trọng. Với giá thành tầm trung, không quá khó để có một tấm thiệp ấn tượng.

3. Gỗ thông trắng và mẫu thiệp sinh nhật tiếng anh cao cấp.

Khi những dòng thiệp truyền thống đã quá quen thuộc và bạn cần một dòng mới với chất lượng và độ bền cao hơn. Như vậy, thiệp từ gỗ thông với độ bền cao và màu sắc đẹp là sự lựa chọn tốt.

Mẫu thiệp gỗ này có thiết kế tiện ích, dễ lưu trữ, bảo quản, bền màu.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Thiết kế chắc chắn với hai phần thân và khung thiệp, như một bức tranh đóng khung sẵn chờ treo lên hoặc để bàn.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Bên trên là tấm mica trong suốt giúp sản phẩm thiệp bên trong không bám bụi, dễ vệ sinh.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Bạn có thể thấy màu sắc và vân gỗ được làm nổi bật từ hình ảnh dưới đây.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Với chất liệu gỗ, Mộc Độc Chất sử dụng phương pháp khắc laser trên gỗ. Phương pháp này giúp hình ảnh, nội dung được giữ lâu hơn, không phai hay mất màu.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Khác với gỗ nhân tạo cho màu đen khi cháy, gỗ tự nhiên cho màu nâu trầm. Với màu sắc này lại hòa hợp cùng màu tự nhiên của gỗ cho cảm sắc trầm ấm.

Thiệp sinh nhật tiếng anh

Qua những hình ảnh trên, có thể nhận ra, đây là dòng thiệp phù hợp với những ai thích sự mộc mạc, thanh nhã. Với chất lượng và độ bền tuổi thọ cao thì giá thành cũng không thấp.

BẠN VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO KHẮC CHỮ DƯỚI ĐÂY NHÉ.

Thiệp Mộc Độc Chất hòa cùng xu hướng hiện đại.

Khi xã hội hiện đại, công nghiệp phát triển thì chúng ta lại có xu hướng nhìn về những điều xưa cũ. Ngoài sự hoài cổ thì môi trường cũng được quan tâm. Những mẫu sản phẩm thân thiện với môi trường được tìm đến nhiều hơn. Vậy xu hướng hiện nay là gì? Thế nào là sản phẩm thân thiện với môi trường?

1 Sản phẩm thủ công handmade được lựa chọn nhiều.

Thế nào là sản phẩm handmade, nó có điều gì đặc biệt? Điều gì khiến những đồ handmade được ưa chuộng như hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Handmade nói dễ hiểu là làm bằng tay. Những sản phẩm handmade là những sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay, không có sự hỗ trợ của máy móc. Đó là sự kết hợp giữa những vật liệu thông dụng với nhau, tạo nên một sản phẩm độc đáo. Tuy nhiên, handmade là một sản phẩm được làm mới hoàn toàn, việc làm một sản phẩm dựa trên sản phẩm sẵn có không được xem là một sản phẩm handmade.

Hiện nay, ngoài handmade còn có homemade và DIY. Tuy điều làm bằng tay nhưng nó không giống nhau. Vậy phân biệt chúng như thế nào?

Phân biệt handmade, homemade và DIY

Handmade là sản phẩm làm hoàn toàn bằng tay, không có sự can thiệp của máy móc. Đây là sản phẩm có thể dùng cho chính chúng ta hoặc kinh doanh. Mất nhiều thời gian để hoàn thành một sản phẩm. Việc thêm vào hay sửa lại một thứ đã có sẵn không được xem là vật dụng handmade.

Homemade là những sản phẩm tạo ra để phục vụ cho gia đình của bạn. Nó có thể là đồ vật nhỏ, máy móc, hay chỉ là những món ăn bạn tự tạo ra. Đây là những sản phẩm chỉ dành cho gia đình.

DIY viết tắt của “ Do it youself” , nghĩa là tự mình làm lấy. Đó có thể là tạo ra, sửa chửa, thay đổi một thứ gì đó mà không cần các chuyên gia. Trong quá trình đó, có máy móc hỗ trợ để quá trình thao tác nhanh hơn. Sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thiệp sinh nhật tiếng anh của Mộc Độc Chất hòa cùng xu hướng Xanh.

Nhắc đến môi trường là nhắc đến việc bảo vệ môi trường, những sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhưng sản phẩm thế nào mới được xem là một sản phẩm thân thiện?

Một sản phẩm mang 1 trong 4 tiêu chí sau sẽ được xem là một sản phẩm Xanh:

 • Sản phẩm được tạo ra từ những vật liệu thân thiện với môi trường.
 • Sản phẩm đem đến những giải pháp an toàn đến môi trường và sức khỏe thay cho những sản phẩm độc hại truyền thống.
 • Sản phẩm giảm tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm tạo ra môi trường thân thiện và an toàn với sức khỏe con người

Như vậy, với những chất liệu được lựa chọn, Mộc Độc Chất luôn để tâm đến sự thân thiện với môi trường. Tại sao nói như vậy, hãy theo dõi tiếp nhé.

Những điểm nổi trội của từng chất liệu.

Tại sao nói Mộc Độc Chất chọn những chất liệu thân thiện với môi trường? Câu trả lời ở ngay tại chất liệu được chọn. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nha.

1.Thiệp sinh nhật tiếng anh từ giấy Kraft.

Ưu điểm :

 • Chất liệu: giấy Kraft-giấy tái sinh.
 • Chịu lực tốt. Thô, dẻo dai.
 • Bề mặt nhám.
 • Khả năng tạo hình và bắt mực tốt.
 • Dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên.
 • Có thể tái chế được.
 • Không cầu kì hình thức sản xuất giúp tiết kiệm chi phí.
 • Hình thức đẹp, giá thành rẻ.

Nhược điểm :

 • Thấm nước, thấm dầu.
 • Không sử dụng với sản phẩm dạng keo hay dạng lỏng.
 • Dễ rách.
 • Nhòe màu do độ thấm mực tốt.

2. Thiệp sinh nhật tiếng anh từ nhựa Mica.

Ưu điểm:

 • Chất liệu nhựa mica.
 • Độ xuyên sáng 98%.
 • Bề mặt bóng, mịn, nhẵn.
 • Màu sắc đa dạng.
 • Chịu được nhiệt độ cao ( <460°C).
 • Không dẫn diện, không dẫn nhiệt.
 • Mềm. Dẻo, dễ uốn, lắp ráp.
 • Không thấm nước.
 • Chịu lực tốt gấp 10lần thủy tinh.
 • Giá thành phải chăng phù hợp với đa số người tiêu dùng.
 • Tái chế được.

Nhược điểm :

 • Không chịu được va chạm mạnh từ bên ngoài.
 • Dễ trầy xước, nứt vỡ.
 • Nét in, hình ảnh in trên thiệp dễ bị trôi, do bề mặt trơn bóng.

3.Thiệp sinh nhật tiếng anh từ gỗ thông.

Ưu điểm :

 • Chất liệu: gỗ thông trắng tự nhiên.
 • Độ bền tuổi thọ cao.
 • Khả năng chống mối mọt cao.
 • Thiết kế chắc chắn.
 • Nội dung hình ảnh không phai
 • Chịu được tác động của môi trường.
 • Lưu giữ bảo quản dễ dàng.
 • Có thể tái chế và tái sử dụng

Nhược điểm:

 • Màu sắc đơn giản.
 • Giá thành cao.

Với những ưu điểm đó, Mộc Độc Chất đảm bảo cho khách hàng về độ bền, đẹp và thân thiện với môi trường.

Góc nhỏ: cùng khám phá những điều thú vị về tấm thiệp nhỏ mà có võ này nha.

1. Thiệp và nguồn gốc của thiệp.

Chúng ta sử dụng thiệp rất nhiều , nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến thiệp và nguồn gốc của nó không nào? Vậy cùng Mộc Độc Chất tìm hiểu xem nhé.

1.1 Thiệp là gì?

Thiệp là một sản phẩm viết tay, in ấn mang thông điệp và cung cấp thông tin, chuyển lời từ người này sang người khác. Đây còn là một cách để bạn chuyển lời yêu thương, tâm ý chân thành, lời xin lỗi, cảm ơn đến người khác.

Một món quà nhỏ, một tấm thiệp đẹp, kèm lời yêu thương chân thành. Chỉ nhiêu đó thôi là người nhận cũng cảm nhận được tâm ý của bạn rồi đấy. Thiệp không chỉ trao đi thông điệp, còn nhắn gửi yêu thương, thay lời bạn muốn nói.

1.2 Nguồn gốc của những tấm thiệp.

Theo đà phát triển của xã hội và nhu cầu của khách hàng, có cầu tất có cung. Ngày nay thiệp được làm từ nhiều chất liệu, mẫu mã kiểu dáng đa dạng khác nhau. Trước kia, thiệp được làm từ giấy, đơn giản với thông tin cần thiết. Càng về sau, theo xã hội phát triển, chúng ta để ý nhiều hơn về mẫu mã và kiểu dáng. Thiệp cũng từ đó mà trở nên đa dạng hơn.

Nguồn gốc của thiệp được cho là bắt nguồn từ Trung Hoa cổ đại, khi mà tầng lớp thượng lưu ngày ấy dùng thẻ tre, giấy…làm thiếp bái phỏng (xin gặp), mời cưới, dự tiệc. Tuy nhiên, việc dùng thiệp giấy gửi lời thay cho thư tay ở các nước Châu Âu chỉ phát triển mạnh từ năm 1400. Về sau khi kĩ thuật in khắc phát triển, bưu cục chuyển phát mở rộng, thuận tiện hơn thì thiệp trở nên rộng rãi và phổ biến hơn. Ngày nay, thiệp trở thành một nét không thể thiếu ở các quốc gia. Đây là một cách gửi lời chào chân thành, trang trọng và thanh lịch đơn giản nhất.

2. Giá trị của thiệp trong đời sống.

Dù hiện nay công nghệ phát triển, thư điện tử, sms trải rộng nhưng thiệp vẫn tồn tại mạnh mẽ. Bởi vì, nó mang những giá trị mà thư điện tử không có được.

Giá trị tinh thần

Thiệp không mang giá trị về mặt vật chất mà mang ý nghĩ lớn về tinh thần. Một món quà dùng đắt thế nào cũng không thể không có một tấm thiệp đi kèm. Thiệp mang lời yêu thương, tâm ý của người gửi không hoa mĩ mà trao đến người nhận. Đâu cần phải cầu kì, tráng lệ, chỉ cần nhẹ nhàng mà tràn đấy chân thành là được.

Trao yêu thương, thay lời muốn nói.

Đôi lúc bạn chẳng thể nói ra được những điều muốn nói. Ngại ngùng, hồi hộp không thể mở lời. Những lúc thế này thì tự tay mình viết ra rồi gửi đi là một điều dễ hơn cả. Mỗi nét chữ là một nét tâm tình, mỗi câu từ là một chút yêu thương. Điều ấy, cho thấy bạn trân trọng và chân thành thế nào. Người nhận nhất định rất vui đấy.

Đến với Mộc Độc Chất bạn được gì?

Trước khi xem bạn nhận được gì khi đến với chúng tôi thì cùng nhau nhìn lại những mẫu thiệp sinh nhật tiếng anh ấy nhé.

Thiệp giấy

Thiệp sinh nhật tiếng anh
Thiệp sinh nhật tiếng anh
Thiệp sinh nhật tiếng anh

Thiệp mica trong suốt.

Thiệp sinh nhật tiếng anh
Thiệp sinh nhật tiếng anh

Thiệp gỗ

Thiệp sinh nhật tiếng anh
Thiệp sinh nhật tiếng anh
Thiệp sinh nhật tiếng anh

Vậy đến Mộc Độc Chất bạn nhận được gì?

Ở đây chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm.
 • Chất liệu sản phẩm tốt.
 • Luôn luôn lắng nghe khách hàng.
 • Thực hiện in khắc theo ý khách hàng, hỗ trợ file gốc.
 • Chính sách giao hàng nhanh, thanh toán tại nhà
 • Giá thành tốt.

Đặt hàng tại đâu và cách thức như thế nào?

Hiện nay với việc phát triển của mạng xã hội, tìm mua thiệp sinh nhật tiếng anh không phải là việc khó. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể tìm mua được sản phẩm với chất lượng tốt.

Mộc Độc Chất cam kết mang đến sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Hiện nay, ngoài việc đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng, thì hiện nay, việc mua hàng online cũng trở nên thông dụng hơn.

Hiện Mộc Độc Chất đang bán trực tiếp tại cửa hàng và nhận đặt hàng online. Bạn có thể ghé trực tiếp tại địa chỉ.

 • 50 Phan Kế Bính, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • 82 đường số 3, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Hoặc đặt hàng tại trang wed của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm mẫu sản phẩm tại đây.

Ngoài ra bạn có thể tìm xem video sản phẩm thật tại kênh youtube hoặc theo dõi video dưới đây.

Để thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi, trước khi đến hoặc đặt hàng nên chuẩn bị trước nội dung nhé. Với đơn hàng số lượng nhiều cần đặt trước 1-2 tuần để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất, với những sản phẩm tốt nhất.

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và theo dõi bài viết hôm nay. Hi vọng bạn đã tìm được mẫu thiệp sinh nhật tiếng anh ưng ý và nơi bán thiệp đẹp- chất lượng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.