THIEP SINH NHAT DOC DAO MUA Ở ĐÂU HÀ NỘI, TPHCM, ĐÀ NẴNG,… CÁC QUẬN BA ĐÌNH, THỦ ĐỨC, CẨM LỆ,SƠN TRÀ, HOÀN KIẾM, BÌNH THẠNH, QUẬN 1,…

thiep sinh nhat doc dao

THIEP SINH NHAT DOC DAO - MẪU THIỆP SINH NHẬT ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG.

thiep sinh nhat doc dao
thiệp sinh nhật độc đáo tại hà nội, tphcm,..

Thời gian gần đây, có một mẫu thiệp được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Sự nhẹ nhàng, thanh lịch của mẫu thiệp mang đến thay đổi cho thị trường thiệp vốn đa dạng.

thiep sinh nhat doc  dao

Thông tin sản phẩm :

  • Tên sản phẩm : Thiep sinh nhat doc dao trong suốt.
  • Chất liệu : nhựa mica - thủy tinh hữu cơ.
  • Hình ảnh : màu sắc đa dạng với công nghệ in hiện đại.

Đã xuất hiện từ nhiều năm trước, tuy nhiên gần đây mẫu thiệp trong suốt này mới được nhiều người chú ý hơn. Được là từ chất liệu mica phổ biến, giá thành sẽ không cao như những dòng cao cấp những lại mang điểm riêng.

thiep sinh nhat doc dao
thiep sinh nhat dep mua ở đâu hà nội?

Được gọi là thủy tinh hữu cơ, mica với độ bền hơn thủy tinh, chịu va chạm tốt hơn, dẻo dai cũng như độ xuyên sáng tốt. Những sản phẩm từ mica không chỉ đa dạng về hình dạng mà còn mang đến bất ngờ thú vị.

thiep sinh nhat doc dao
thiệp sinh nhật dễ thương

Thiệp mica trong suốt, cầm trên tay mang đến cảm giác mong manh nhưng lại chắc chắn. Mâu thuẫn quá phải không? Tuy nhiên đây là điểm đặc biệt của mẫu sản phẩm này đấy.

thiep sinh nhat doc dao

Sở hữu độ xuyên sáng tốt đến 98%, kết hợp với màu sắc trong suốt sẽ mang đến cảm giác mong manh dễ vỡ. Tuy nhiên khi cầm trên tay lại mang đến cảm giác chắc chắn vì độ cứng của chất liệu.

Chất lượng tốt so với giá thành tầm trung. Thiep sinh nhat doc dao từ mica thu hút đặc biệt.

Có thể nói, mica là chất liệu mang nhiều ưu điểm độc đáo. Ngoài độ cứng, mica cũng có độ dẻo dai tốt. thiệp mica sẽ tạo ra được nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng hơn. Không dễ hỏng như giấy, cũng không cứng rắn như gỗ. Mica sỏ hữu những điểm riêng, tốt hơn so với giá thành của bản thân.

Hình ảnh bên trên sản phẩm cũng là vấn đề được quan tâm nhiều. Vì bề mặt nhẵn bóng nên việc vễ hay in thông thường không thể lưu giữ được. Thiệp ica sử dụng công nghệ in riêng biệt giúp hình ảnh lên màu đẹp và giữ lâu hơn trên sản phẩm. Màu sắc luôn được đa dạng, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, Mica lại thật sự mong manh khi bề mặt sản phẩm sẽ rất dễ bị trầy xước do va chạm. Những không cần lo lắng nhiều, bạn có thể tự khắc phục rất đơn giản. với những vết xước nhỏ, lọ sơn móng tay không màu của bạn sẽ giải quyết chúng. Còn vết xước lớn hơn, dung dịch đánh bóng mica chuyên dùng là giải pháp. Bạn có thể khắc phục tại nhà mà không cần đến tiệm.

Xem thêm mẫu thiệp sinh nhật 06 tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiệp gỗ cao cấp sau đây nhé.

Được làm từ chất gỗ thông cao cấp, màu sắc hoa văn tự nhiên, hình ảnh được khắc trực tiếp vào thiệp lưu giữ được lâu hơn.

Bạn hãy theo dõi hết video sau đây để có cả nhận tốt nhất nhé.

Chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu sản phẩm mới tại fanpage Mộc Độc Chất cho bạn dễ theo dõi đấy.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong thời gian sớm nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.