THIEP SINH NHAT DEP.

THIEP SINH NHAT DEP MUA Ở ĐÂU? ĐỊA CHỈ MUA THIEP SINH NHAT DEP TẠI HÀ NỘI, TPHCM, ĐÀ NẴNG, HẢI PHÒNG,…

Trước khi đi vào tìm hiểu về mẫu thiep sinh nhat dep hôm nay. Mời bạn theo dõi hết video sản xuất sau đây để có những góc nhìn cảm nhận đầu tiên về sản phẩm nhé.

Được tạo thành từ những tấm gỗ thông cao cấp tự nhiên nhập khẩu. Thiệp gỗ với thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng giữ lại tối đa vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu.

Trên nền trắng ngả vàng tự nhiên của gỗ. Những vân gỗ nâu vàng pha chút ánh hồng nhẹ nhàng uốn lượn. Tùy ý vô tư mang đến những hoa văn bắt mắt tự nhiên cho sản phẩm.

Với nhiệm vụ thay lời muốn nói, nhắn gửi thông điệp yêu thương. Những sản phẩm thiệp với khả năng lưu giữ thông tin được bền lâu luôn được ưu tiên chọn lựa. Thiệp gỗ ngoài độ bền cao tự nhiên của chất liệu còn có thể lưu giữ hình ảnh thông điệp được tốt hơn.

Sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại, hình ảnh bền lâu hơn cùng sản phẩm.

Thay đổi phương pháp in/vẽ quen thuộc bằng công nghệ hiện đại. Những hình ảnh được tạo ra trên thiệp thêm phần sắc nét và tinh tế. Khi sử dụng công nghệ khác laser hiện đại trên gỗ, hình ảnh được khắc sâu vào chất gỗ. Từ đó, mang đến độ bền cao hơn cho hình ảnh.

Được hoàn thành hoàn toàn trên máy tính. Hình ảnh được tạo ra với độ chính xác cao. Thời gian hoàn thành được rút ngắn. Cùng với đó, hình ảnh mang màu nâu gỗ cháy tự nhiên. Không sử dụng màu vẽ/in nên không cần lo lăng bị phai, nhòe màu.

Bạn có thể xem thêm các hình ảnh được khắc trên thiệp qua video sau đây nhé.

Cùng với thiệp là một hộp đựng bằng gỗ chắc chắn với độ bền cao.Thiết kế như một khung ảnh nhỏ để bàn với tấm mica trong suốt trượt bên trên. Hộp đựng dễ dàng cất giữ, làm vật trang trí cho bàn làm việc của bạn. Thiệp gỗ bên trong cũng được giữ an toàn hơn, hạn chế tác động từ bên ngoài giúp độ bền tuổi thọ của thiệp được nâng cao.

Bạn có thể xem thêm các hình ảnh khác của sản phẩm sau đây.

Hoặc xem video hình ảnh thật của sản phẩm qua video dưới đây nhé.

Để có thêm nhiều lựa chọn khác, bạn hãy theo dõi ngay fanpage Mộc Độc Chất của chúng tôi. Tại đây các mẫu sản phẩm mới luôn được cập nhật liên tục cho khách hàng dễ theo dõi đấy.

Sau khi chọn được mẫu sản phẩm ưng ý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đây để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.