THIỆP SINH NHẬT ĐẸP 2022 .

thiệp sinh nhật đẹp 2022

THIỆP SINH NHẬT ĐẸP 2022 MUA Ở ĐÂU ĐẸP? THIỆP SINH NHẬT ĐẸP 2022 BẰNG GỖ, LƯU GIỮ THÔNG TIN DÀI LÂU.

Trước khi đi vào tìm hiểu về mẫu thiệp này. Mời bạn theo dõi hết video sau đây nhé.

Trải qua quá trình sản xuất kì công và tỉ mỉ. Những tấm gỗ thông trắng tự nhiên hóa thân thành những tấm thiệp gỗ bền đẹp với độ bền cao. Trên tone nền màu trắng ngả vàng tự nhiên của gỗ, thiệp làm nổi bật những họa tiết hình ảnh được gửi trao. Những vân gỗ nâu vàng pha chút ánh hồng tùy ý mang đến những họa tiết tự nhiên độc đáo.

thiệp sinh nhật đẹp 2022

Không cầu kì nhiều họa tiết, thiệp gỗ với thiết kế tối giản giữ lại tối đa những nét đẹp tự nhiên vốn có của chất liệu. Không xa hoa bắt mắt rực rỡ. Thiệp mộc mạc đơn giản những vẫn mang nét thanh nhã sang trọng.

Điểm nổi bật của thiệp gỗ so với những mẫu thiệp khác không chỉ ở độ bền và sự thân thuộc tự nhiên. Thời gian lưu giữ hình ảnh lâu hơn chính là điểm nổi trội nhất. Không sử dụng phương pháp in/vẽ thông thường. Với thiệp gỗ, áp dụng công nghệ khác laser hiện đại trên gỗ. Hình ảnh thông điệp được khắc trực tiếp vào sản phẩm, lưu giữ lâu bền cùng độ bền của sản phẩm. Hình ảnh thêm sắc nét và thu hút hơn.

in thiệp sinh nhật giá rẻ
Để có những góc nhìn rõ hơn về những hình ảnh này, mời bạn theo dõi hết video sau đây nhé.

Quá trình khắc sản phẩm được hoàn thành hoàn toàn trên máy tính. Từ đó thời gian hoàn thành được rút ngắn. Thông thường bạn chỉ cần chờ 3-7 phút để nhận được một sản phẩm theo ý. Hình ảnh được tạo ra cũng tỉ mỉ và hạn chế được sai sót. Các nét khắc đều, mảnh, tinh tế, mang đến những hình ảnh nổi bật. Như những nét vẽ chì trên một trang giấy trắng, hòa hợp cùng nổi bật. Không sử dụng màu vẽ/in nên hình ảnh với màu nâu gỗ cháy hoàn toàn tự nhiên, lưu giữ bền lâu hơn. Không còn lo bị nhòe hay mờ trong thời gian sử dụng. Thông điệp yêu thương của bạn sẽ được giữ bền lâu hơn với người nhận

thiệp sinh nhật ở đâu

Bên cạnh đó, thiệp còn đi kèm với hộp đựng bằng gỗ chắc chắn. Hộp đựng với thiết kế khung ảnh để bàn tiện lợi, bên trên là một tấm mica trượt trong suốt 2mm. Với thiết kế này, thiệp không chỉ được giữ an toàn, hạn chế được tác nhân bên ngoài ảnh hưởng, tăng thêm độ bền của sản phẩm. Mặt mica trong suốt dễ dàng quan sát bên trong, bạn có thể cất giữ sản phẩm như một khung ảnh để bàn, tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích.

thiệp sinh nhật đẹp 2022

Bạn có thể xem hết video sau đây để có những góc nhìn tốt hơn về sản phẩm thật nhé.

Để được tư vấn đặt hàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại Đây nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo chọn mẫu và liên hệ đặt hàng trên fanpage Mộc Độc Chất nữa đấy. Tại đây chúng tôi luôn cập nhật liên tục các mẫu sản phẩm cho bạn tham khảo nhé. Mộc Độc Chất luôn cập nhật mang đến cho bạn những mẫu thiệp sinh nhật đẹp 2022 chất lượng với giá thành tốt nhất.

thiệp sinh nhật đẹp 2022

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.