THIỆP SINH NHẬT BẠN MUA Ở ĐÂU HÀ NỘI, TPHCM, ĐÀ NẴNG, HẢI PHÒNG,… ĐỊA CHỈ CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THIỆP ĐẸP.

thiệp sinh nhật bạn

THIỆP SINH NHẬT BẠN – MUA THIỆP SINH NHẬT Ở ĐÂU ĐẸP?

thiệp sinh nhật bạn
thiệp sinh nhật cho mẹ

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm : Thiệp sinh nhật bạn bằng gỗ.
  • Chất liệu : Gỗ thông trắng nhập khẩu.
  • Lưu giữ hình ảnh bằng công nghệ khắc laser hiện đại.
  • Phụ kiện đi kèm: hộp đựng bằng gỗ với nắp mica 2mm.

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết,mời bạn theo dõi hết video sau nhé. Những hình ảnh về quy trình sản xuất kì công và tỉ mỉ sẽ mang đến cho bạn góc nhìn tốt nhất về sản phẩm.

thiệp sinh nhật bạn

Thiệp gỗ được làm từ gỗ thông trắng nhập khẩu từ Bắc Mỹ, New Zealand với chất lượng tốt, bền và màu sắc đẹp. So với những chất gỗ khác, thông trắng với độ nhẹ và màu sắc sáng thích hợp với sản phẩm thiệp, đồ lưu niệm trang trí.

thiệp sinh nhật bá đạo

Mang tone màu trắng ngả vàng tựa như màu của những trang giấy ngả vàng khi trải qua nhiều năm tháng. Bên trên mặt gỗ,những vân gỗ nâu pha chút ánh hồng nhạt uốn lượn nhẹ nhàng. Những đường vân gỗ bất quy tắc không cố định tạo nên những họ tiết tự nhiên độc đáo riêng của sản phẩm.

thiệp sinh nhật bạn

Ai cũng muốn những hình ảnh lời nhắn của mình được giữ lâu nhất khi trao gửi. Nhằm thực hiện điều này, Mộc Độc Chất ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại cho hình ảnh thêm bền lâu..

Thực hiện hoàn toàn trên máy tính, thời gian hoàn thành nhanh, hạn chế được tối đa sai sót. Những hình ảnh với nét khắc đều, rõ ràng, tinh xảo kết hợp với màu gỗ cháy tự nhiên. Tất cả tạo nên những hình ảnh nổi bật mà cũng hòa hợp với tone màu chủ đạo.

thiệp sinh nhật bạn thân
Xem thêm video về hình ảnh được khắc trên sản phẩm sau đây nha.

Mẫu thiệp sinh nhật bạn thêm tinh tế với hộp đựng bằng gỗ chắc chắn. Với hộp đựng này,hạn chế được những va chạm trực tiếp lên sản phẩm. Độ bền của sản phẩm từ đó cũng tăng lên. Tấm mica bên trên có thể trượt lên xuống dễ dàng thay thế. Hạn chế,ngăn bụi bẩn bám vào sản phẩm bên trong, dễ dàng vệ sinh bảo quản.

thiệp sinh nhật bạn
làm thiệp handmade tặng bạn trai đẹp

Thiết kế như một khung ảnh để bàn, bạn có thể đặt trên bàn làm việc hay treo tường tiện lợi. Chắc chắn và tiện lợi hơn những mẫu thiệp thông thường.

Xem thêm video sau đây để quan sát hình ảnh thật của sản phẩm nhé.

Chúng tôi luôn cập nhật liên tục các mẫu sản phẩm mới tại fanpage Mộc Độc Chất. Bạn hãy theo dõi để luôn có những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bản thân nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi.Mộc Độc Chất hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong thời gian gần nhất.

Xem thêm mẫu thiệp sinh nhật 03 tại đây.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.