Thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu đẹp sang trọng bằng gỗ. Lời chúc sinh nhật hay ý nghĩa.

Thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu đẹp sang trọng bằng gỗ

HOTLINE ZALO ĐẶT HÀNG 0909808576

Trong bài viết này Mộc Độc Chất xin giới thiệu tới các bạn những mẫu thiệp sinh nhật đẹp và sang trọng nhất. Bao gồm cả các dòng giá rẻ và thiệp cao cấp. Các bạn theo dõi hết bài viết để xem tất cả các mẫu nhé. Cùng với đó là những lời chúc sinh nhật người yêu, bạn trai bạn gái hay, ý nghĩa.

*** LƯU Ý: nội dung khắc trên thiệp hoặc in hình có thể được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

MẪU THIỆP SỐ 01- THIỆP GIẤY DẠNG SỔ MINI, HỘP ĐỰNG GỖ [ THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU ]

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ:

ẢNH SẢN PHẨM MẪU THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU

MỘT SỐ LỜI CHÚC HAY Ý NGHĨA VIẾT TẶNG LÊN THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU

 • Anh rất vui khi có em trong cuộc đời của anh. Cảm ơn em vì tất cả những điều tuyệt vời em đã làm cho anh. Có thể ngày này mang lại cho em rất nhiều niềm vui và hạnh phúc bởi vì em xứng đáng với tất cả điều này! Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh!
 • Cuộc đời này gặp được ai đó là duyên và anh đã gặp được em đó cũng là phận. Hi vọng duyên phận của anh và em sẽ mãi mãi bên nhau suốt cuộc đời này. Sinh nhật vui vẻ em nhé.
 • Trong lúc này, anh đang nhớ về em, nhớ về em rất nhiều. Anh mong rằng, sinh nhật năm nay và sinh nhật của mọi năm tới, mọi điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với em – cô gái anh yêu rất nhiều.
 • Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân ngày sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.
 • Này em, người yêu bé nhỏ của anh, em có biết hôm nay là ngày gì không? Đó là một ngày vô cùng đặc biệt với anh đó là một ngày anh được gặp em, yêu em và ngày đó chính là ngày sinh nhật của em. Anh chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn ở bên anh em nhé.

MẪU SỐ 02 – THIỆP SINH NHẬT GỖ KHẮC LASER

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ:

ẢNH SẢN PHẨM:

MỘT SỐ LỜI CHÚC HAY Ý NGHĨA VIẾT TẶNG LÊN THIỆP :

 • Anh à! Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, em chúc anh sinh nhật vui vẻ, hi vọng em và anh sẽ mãi mãi bên nhau, cùng nhau bước qua mọi sóng gió của cuộc đời.
 • Anh à! Anh có biết trên thế giới này điều gì là quan trọng nhất không? Nếu anh không biết thì để em chỉ cho anh biết nhé. Điều quan trọng nhất của mỗi người đó là hạnh phúc, chúc anh sinh nhật vui vẻ, em hi vọng em sẽ là người mang lại hạnh phúc cho anh và cuộc đời của anh.
 • Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã đến bên em, làm người yêu của em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, là niềm vui. Cuộc đời em là một đường thẳng vì gặp anh mà rẽ ngang đó, anh biết không? Chúc mừng sinh nhật anh.
 • Chúc anh yêu sinh nhật thật nhiều niềm vui, ấm áp và hạnh phúc. Em vẫn chưa thể nghĩ ra được món quà nào để thể hiện hết tình yêu mà em dành cho anh. Em chỉ biết mỗi ngày càng yêu anh nhiều hơn nữa, quan tâm và chăm sóc anh nhiều hơn nữa để anh luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Em yêu anh!
 • Chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh thêm tuổi mới thêm nhiều sức khỏe. Còn về hạnh phúc và niềm vui em mong rằng em sẽ mang đến bên anh một phần hạnh phúc và niềm vui trong cuộc đời anh. Yêu anh rất nhiều!

MẪU SỐ 03- THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU BẰNG MICA TRẮNG. HỘP GỖ TRẮNG

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ

ẢNH SẢN PHẨM MẪU THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU

ẢNH SẢN PHẨM MẪU THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU

MẪU SỐ 04- MẪU THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU MICA TRONG IN HÌNH. HỘP GỖ SƠN NÂU VÀNG.

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ :

ẢNH SẢN PHẨM MẪU

MẪU THIỆP 05- THIỆP GỖ KHẮC LASER HÌNH TRÁI TIM

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

MẪU THIỆP 06- THIỆP GỖ KHẮC LASER – MẪU THIỆP NHỎ

VIDEO SẢN PHẨM :

ẢNH SẢN PHẨM

MẪU SỐ 07- THIỆP SINH NHẬT MINI DẠNG MÓC KHOÁ. VẬT LIỆU BẠC NGUYÊN KHỐI

ẢNH SẢN PHẨM:

MẪU SỐ 08- THIỆP SINH NHẬT LOẠI LỚN IN HÌNH & LỜI CHÚC

VIDEO SẢN PHẨM:

MẪU SỐ 09- THIỆP SINH NHẬT IN HÌNH- HỘP ĐỰNG GỖ ÓC CHÓ, NẮP TRƯỢT

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ:

ẢNH SẢN PHẨM :

MẪU SỐ 10- THIỆP SINH NHẬT IN ẢNH. HỘP ĐỰNG GỖ TRẮNG, NẮP TRƯỢT

VIDEO SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.