Thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp tặng khách hàng sang trọng. Lời chúc sinh nhật khách hàng hay ý nghĩa.

LỜI CHÚC HAY KHẮC LÊN THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

Lời chúc mừng sinh nhật khách hàng

Thiệp chúc mừng sinh nhật khách hàng sang trọng.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu thiệp chúc sinh nhật đẹp và sang trọng nhất. Được thiết kế bơi khoa Mỹ thuật công nghiệp, đh Kiến trúc tphcm. Cùng với đó là các mẫu lời chúc sinh nhật hay ý nghĩa tặng khách hàng.

*** lưu ý: nội dung khắc hoặc in lên thiệp mang tính minh hoạ. Sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

MẪU SỐ 01- THIỆP SINH NHẬT KHÁCH HÀNG BẰNG GỖ KHẮC LASER.

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ & QUY TRÌNH KHẮC LASER

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để Video hiện thị

MỘT SỐ LỜI CHÚC SINH NHẬT KHÁCH HÀNG HAY

 1. [Tên công ty] thân mến gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những Quý khách có sinh nhật trong tháng … này! Chúc Quý khách tuổi mới nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc với một cuộc hành trình mới nhiều thú vị, thật nhiều vui vẻ ! Nhân dịp đặc biệt này, [tên công ty] dành ưu đãi hấp dẫn, giảm giá tới …% tất cả các sản phẩm/dịch vụ. 
 2. Chúng tôi chúc bạn may mắn, bình an, thịnh vượng và thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Chúc mừng sinh nhật!
 3.  Bạn còn hơn cả khách hàng với chúng tôi. Bạn là người bạn và người mẫu. Chúng tôi chúc bạn những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất.
 4. Cầu mong những ngày sắp tới của bạn tràn ngập sự thịnh vượng, sức khỏe tuyệt vời và trên hết là niềm vui ở dạng chân thật và thuần khiết nhất. Chúc mừng sinh nhật!

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

MỘT SỐ LỜI CHÚC SINH NHẬT HAY VÀ Ý NGHĨA

 1. Mong muốn chân thành nhất của chúng tôi từ [tên công ty] vào ngày sinh nhật của bạn là có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật! Chúng tôi rất mong được tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với bạn trong năm nay.
 2. [Tên công ty]  gửi lời chúc mừng  tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng nhân ngày sinh nhật. Kính chúc Quý khách vui vẻ, hạnh phúc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty trong thời gian qua.
 3. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của Anh/Chị, chúng em xin chúc Anh/Chị: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc Anh/Chị Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
 4. Chúc bạn sẽ luôn gặp được những may mắn tuyệt vời nhất trong cuộc sống và sẽ gặp thật nhiều những cơ hội tốt đẹp để phát triển sự nghiệp của chính mình. Chúc mừng sinh nhật!

MẪU SỐ 02- THIỆP GIẤY DẠNG SỔ MINI- HỘP ĐỰNG GỖ.

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ :

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để Video hiện thị

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG MẪU 01

LỜI CHÚC SINH NHẬT KHÁCH HÀNG Ý NGHĨA

 1. Bạn là một trong những khách hàng đáng kính và tận tụy nhất mà tôi đã trải qua trong nhiều năm qua. Một vinh dự lớn là được làm việc với một người tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật.
 2. Chúng tôi chúc bạn bước sang một tuổi mới gặp nhiều may mắn và thành tựu, chúc bạn có thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. 
 3. Trân trọng chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong ngày tuyệt vời này của bạn. Có thể ngôi nhà của bạn được lấp đầy với tất cả những gì bạn cần để được thoải mái trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Chúng tôi ước sinh nhật của bạn sẽ được định nghĩa bằng tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ được ban ơn với sức mạnh để hoàn thành tất cả những gì bạn mong muốn trong những ngày sắp tới. Chúc mừng sinh nhật!

MẪU SỐ 03- THIỆP SINH NHẬT TẶNG KHÁCH HÀNG. MẪU THIỆP TRẮNG HỘP GỖ SƠN TRẮNG

VIDEO SẢN PHẨM THIỆP SINH NHẬT THỰC TẾ

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để Video hiện thị

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

MỘT SỐ LỜI CHÚC HAY Ý NGHĨA IN LÊN THIỆP

 1. Chúc mừng sinh nhật cho bạn, Mr. XYZ! Chúng tôi hy vọng rằng năm mới này của cuộc đời bạn sẽ mang lại nhiều khả năng, cơ hội cho bạn hơn và chúng tôi là một phần của nó.
 2. MobiFone chúc mừng sinh nhật Quý khách. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 3. Manulife kính chúc khách hàng ABC một sinh nhật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè. Trân trọng!
 4. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng sinh nhật (và cảm ơn) đến khách hàng hạnh phúc nhất thế giới, một người như bạn, người luôn nở một nụ cười lớn trên khuôn mặt.

MẪU SỐ 04- THIỆP CHÚC SINH NHẬT BẰNG GỖ KHẮC LASER- MẪU BỒ CÔNG ANH

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để Video hiện thị

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

MỘT SỐ LỜI CHÚC SINH NHẬT KHÁCH HÀNG HAY

 1. Chúng tôi ước sinh nhật của bạn sẽ được xác định bởi tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ được ban cho sức mạnh để hoàn thành tất cả những gì bạn mong muốn trong những ngày sắp tới. Chúc mừng sinh nhật!
 2. Chúng tôi ở [Tên công ty], chúc bạn một sinh nhật thật hạnh phúc. Chúng tôi chân thành mong muốn những năm tháng tới sẽ mang đến cánh cửa cuar bạn những khoảnh khắc thành công và hạnh phúc không thể đếm xuể như cát trên
 3. Kính chúc Quý khách hàng may mắn, bình an, thịnh vượng và thành công trên mọi nẻo đường của cuộc đời và sự nghiệp. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Chúc mừng sinh nhật, (Tên khách hàng)! Tôi mong muốn rằng bạn sẽ có những năm sau nhiều năm đạt được những thành tựu phi thường cả trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn

MẪU SỐ 05- THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG MICA TRONG IN HÌNH. HỘP GỖ ÓC CHÓ CAO CẤP. HỘP NẮP TRƯỢT MICA TRONG

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để Video hiện thị

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

MỘT SỐ LỜI CHÚC SINH NHẬT KHÁCH HÀNG HAY Ý NGHĨA

 1. Khách hàng như bạn là kho tàng thực sự của chúng tôi. Chúng tôi ước  những gì tốt nhất cho bạn vào ngày đặc biệt của bạn.
 2. Chúc mừng sinh nhật cho một trong những khách hàng tốt nhất của chúng tôi! Công ty chúng tôi chúc bạn những ngày sinh nhật may mắn và hạnh phúc nhất!
 3. Vào ngày đặc biệt của bạn, chúng tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng chúng tôi nhận ra rằng mình rất may mắn khi có cơ hội làm việc với bạn. Chúng tôi sẽ dễ dàng thừa nhận rằng, những khách hàng thân thiết tốt như bạn hiếm. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Chúc mừng sinh nhật cho một trong những khách hàng thân yêu nhất, một bạn bè của chúng tôi. Có thể giai đoạn mới này của cuộc đời bạn mang theo tất cả những ước muốn lớn lao của trái tim bạn. Bạn đã là một khách hàng tuyệt vời với chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất.
 5. Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc, không những trong ngày đặc biệt này, mà mãi về sau. Hãy luôn yêu đời nhé !

MẪU SỐ 06- THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG BẰNG GỖ KHẮC LASER. MẪU THIỆP LỚN

VIDEO SẢN PHẨM

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để Video hiện thị

ẢNH SẢN PHẨM:

LỜI CHÚC IN LÊN THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

Một buổi tiệc mừng sinh nhật thật hoành tráng với những khoảng thời gian đẹp và hạnh phúc là tất cả những gì tôi mong muốn bạn có được. Chúc cho bạn đạt được nhiều thành tựu tuyệt vời trong cuộc sống và chúc cho sự hợp tác của chúng ta luôn bền vững. Chúc mừng sinh nhật!

► Chúng tôi chúc bạn may mắn, bình an, thịnh vượng và thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

► Chúc bạn sẽ luôn gặp được những may mắn tuyệt vời nhất trong cuộc sống và sẽ gặp thật nhiều những cơ hội tốt đẹp để phát triển sự nghiệp của chính mình. Chúc mừng sinh nhật!

MẪU SỐ 07- THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG IN HÌNH. HỘP GỖ TRẮNG

VIDEO SẢN PHẨM

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để Video hiện thị

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

MỘT SỐ LỜI CHÚC KHẮC LÊN THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

 Bạn bè của bạn tại [tên công ty] chúc bạn một năm có thật nhiều thành tựu, hạnh phúc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúc bạn có một ngày sinh nhật hoành tráng và tuyệt vời!

► Chúng tôi chúc bạn bước sang một tuổi mới gặp nhiều may mắn và thành tựu, chúc bạn có thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. 

► Tôi chúc bạn có một ngày kỉ niệm tuổi mới thật đáng nhất. Cầu nguyện cho bạn sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người mình yêu thương. Hãy tận hưởng ngày của bạn!

MỘT SỐ LỜI CHÚC KHẮC LÊN THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

 Mong muốn chân thành của chúng tôi là bạn sẽ có một tuổi mới với nhiều tiếng cười, hạnh phúc và sức khỏe tốt. Hy vọng chúng ta có thể đồng hành cùng nhau lâu nhất có thể nhé! Chúc mừng sinh nhật!

► Chúc mừng sinh nhật, (Tên của khách hàng)! Mong muốn của tôi là bạn sẽ có một năm đạt được những thành tựu phi thường cả trong công việc và cuộc sống cá nhân.

MẪU THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG SỐ 08

VIDEO SẢN PHẨM

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để Video hiện thị

LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG BẰNG TIẾNG ANH

 May the days ahead of you be filled with prosperity, great health and above all joy in its truest and purest form. Happy birthday!

Tạm dịch: Có thể những ngày phía trước của bạn sẽ tràn đầy sự thịnh vượng, sức khỏe tuyệt vời và trên hết là niềm vui ở dạng chân thật và thuần khiết nhất. Chúc mừng sinh nhật!

► Sincerely wishing you the best of celebrations on this wonderful day of yours. May your home be filled with all that you need to be comfortable in life. Happy birthday!

Tạm dịch: Trân trọng chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong ngày tuyệt vời này của bạn. Có thể ngôi nhà của bạn được lấp đầy với tất cả những gì bạn cần để được thoải mái trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

► We wish your birthday will be defined by love, joy and happiness. We hope that you will be graced with the strength to accomplish all that you aspire in your days ahead. Happy birthday!

Tạm dịch: Chúng tôi ước sinh nhật của bạn sẽ được xác định bởi tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ được ban cho sức mạnh để hoàn thành tất cả những gì bạn mong muốn trong những ngày sắp tới. Chúc mừng sinh nhật!

HÌNH ẢNH MẪU THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG SỐ 08

LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG BẰNG TIẾNG ANH

From your friends at [Company Name], we are extremely excited for you on reaching such a milestone in your life. We hope all the days of your life will be as great as you are to us. Happy birthday!

Tạm dịch: Từ bạn bè của bạn tại [Tên công ty], chúng tôi vô cùng phấn khích khi bạn đạt được một cột mốc như vậy trong cuộc đời. Chúng tôi hy vọng tất cả những ngày trong cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời như bạn đối với chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật!

► We at [Company Name], wish you a very happy birthday. It is our sincere desire that the years ahead will bring to your doors successful and happy moments that are as uncountable as the sands on the seashore.

Tạm dịch: Chúng tôi ở [Tên công ty], chúc bạn sinh nhật thật hạnh phúc. Đó là mong muốn chân thành của chúng tôi rằng những năm sắp tới sẽ mang đến cho cánh cửa của bạn những khoảnh khắc thành công và hạnh phúc không thể đếm được như những bãi cát trên bờ biển.

► On the occasion of your birthday, I wish you prosperity, good health and all the happiness that the room in your heart can hold. Happy birthday!

Tạm dịch: Nhân dịp sinh nhật của bạn, tôi chúc bạn thịnh vượng, sức khỏe tốt và tất cả hạnh phúc mà căn phòng trong trái tim bạn có thể nắm giữ. Chúc mừng sinh nhật!

LỜI CHÚC HAY KHẮC LÊN THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

1. Chúc mừng sinh nhật cho bạn, Mr. XYZ! Chúng tôi hy vọng rằng năm mới này của cuộc đời bạn sẽ mang lại nhiều khả năng, cơ hội cho bạn hơn và chúng tôi là một phần của nó.

2.  Chúc mừng sinh nhật cho một trong những khách hàng tốt nhất của chúng tôi! Công ty chúng tôi chúc bạn những ngày sinh nhật may mắn và hạnh phúc nhất!

3. Từ tất cả chúng tôi – ABC: Chúng tôi chúc bạn không có gì ngoài việc hạnh phúc trong ngày đặc biệt này! Bạn có thể được ban phước với sức khỏe và sự giàu có to lớn trong những năm tới! Chúc mừng sinh nhật!

LỜI CHÚC HAY KHẮC LÊN THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

4. [tên công ty] thân mến gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những Quý khách có sinh nhật trong tháng … này! Chúc Quý khách tuổi mới nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc với một cuộc hành trình mới nhiều thú vị, thật nhiều vui vẻ và tiếng cười rộn rã! <3 <3 <3

5. [Tên công ty]  gửi lời chúc mừng  tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng nhân ngày sinh nhật
Kính chúc Quý khách vui vẻ, hạnh phúc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ [tên công ty] trong thời gian qua.

LỜI CHÚC HAY KHẮC LÊN THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.