THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT 2022 .

thiệp chúc mừng sinh nhật 2022

THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT 2022 MUA Ở ĐÂU ĐẸP? ĐỊA CHỈ KINH DOANH THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT 2022 ĐẸP, CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH TỐT.

Trước khi đi vào tìm hiểu mẫu sản phẩm hôm nay. Mời bạn theo dõi hết video sau đây nhé.

Thiệp gỗ là dòng sản phẩm khắc phục được những khuyết điểm của các dòng sản phẩm khác. Độ bền, tuổi thọ cao hơn, ít bị hư hại bởi tác nhân môi trường. Bên cạnh đó, tone màu nhã nhặn, tự nhiên của gỗ mang đến sự thân thuộc cho sản phẩm. Không đa dạng màu sắc, cầu kì nhiều chi tiết nhưng vẫn nhã nhặn sang trọng.

Mang tone màu trắng ngả vàng tự nhiên của gỗ, thiệp tựa như một trang giấy trắng ngả màu thời gian. Những chi tiết họa tiết hình ảnh bên trên đều được nổi bật thu hút. Thiệp chúc mừng sinh nhật 2022 với những họa tiết tự nhiên từ vân gỗ sẵn có. Những vân gỗ nâu vàng pha chút ánh hồng nhạt, không gò bó, tùy ý mang đến những họa tiết thu hút, nhẹ nhàng.

Sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại trên gỗ, thiệp lưu giữ hình ảnh bền lâu hơn cùng với độ bền của sản phẩm. Không sử dụng màu để in/vẽ như những dòng thiệp khác. Với thiệp gỗ, hình ảnh được khắc trực tiếp vào chất liệu. Không lo phai hay nhòe màu theo thời gian. Quá trình thực hiện được hoàn thành hoàn toàn trên máy tính. Thời gian hoàn thành ngắn chỉ từ 3-7 phút. Hình ảnh tạo ra sắc nét, rõ ràng với màu nâu gỗ cháy tự nhiên. Không rực rỡ nhưng lưu giữ được bền lâu.

Bạn có thể cảm nhận rõ hơn những hình ảnh trên thiệp qua video sau đây nhé.

Đi kèm thiệp còn có một hộp đựng bằng gỗ chắc chắn với tấm mica trượt trong suốt 2mm. Thiết kế hộp đựng như một khung ảnh để bàn nhỏ, tiện lợi dễ dàng cất giữ. Thiệp bên trong được bảo vệ an toàn, hạn chế bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài. Từ đó, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm được giữ tốt hơn.

Để có những góc nhìn tốt hơn về sản phẩm thật. Mời bạn theo dõi video sau đây nha.

Ngoài thiệp chúc mừng sinh nhật 2022, Mộc Độc Chất còn có những dòng sản phẩm quà tặng bằng gỗ cao cấp luôn được cập nhật trên fanpage Mộc Độc Chất. Bạn hãy nhấn theo dõi để được cập nhật nhanh nhất các mẫu sản phẩm mới nhé. Để được tư vấn đặt hàng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đây nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Mộc Độc Chất vọng sẽ sớm được đồng hành cùng bạn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.