Những shop bán hộp bút đẹp tphcm

những shop bán hộp bút đẹp tphcm

Những shop bán hộp bút đẹp tphcm.

Hộp bút đẹp không chỉ mang ý nghĩa về công năng sử dụng, mà còn là điểm nhấn trên bàn làm việc. Một hộp đựng bút đẹp với thiết kế ấn tượng sẽ mang lại cảm giác năng lượng và hào hứng hơn cho góc làm việc thêm năng lượng.

Mộc Độc Chất là thương hiệu chuyên các sản phẩm gỗ độc và chất. Các sản phẩm hộp đựng bút của chúng tôi được phối hợp giữa vật liệu gỗ và da, gỗ và thép không gỉ. Gỗ và giấy… giúp sản phẩm thêm phần nghệ thuật và cao cấp.

Những shop bán hộp bút đẹp tphcm? Địa chỉ shop Mộc Độc Chất ở đâu?

Shop Mộc Độc Chất và xưởng gỗ của chúng tôi đặt tại địa chỉ 29A đường số 3. Phường Linh Xuân. Thủ Đức. Tphcm. Quý khách có thể tới tận xưởng để xem mẫu, hoặc tới đặt hàng mẫu hộp bút gỗ theo yêu cầu. Hoặc có thể đặt mua hộp đựng bút đẹp tại website của chúng tôi https://mocdocchat.com/.

Dưới đây Mộc Độc Chất xin giới thiệu tới các bạn 3 mẫu hộp bút đẹp và sang trọng nhất cho chúng tôi nhập khẩu, sản xuất và phân phối.

01. Mẫu hộp đựng bút ký cao cấp để bàn. Dạng đa giác, vật liệu gỗ Óc Chó và thép không gỉ.

những shop bán hộp bút đẹp tphcm
những shop bán hộp bút đẹp tphcm

Hộp đựng bút để bàn với thiết kế tối giản, độc đáo, sang trọng. Cấu trúc dạng đa giác khác biệt với rất nhiều các loại hình vuông và hình tròn khác.

shop bán hộp bút đẹp
shop bán hộp bút đẹp

Hộp bút để bàn đa giác thực sự sẽ là điểm nhấn đẹp mắt trên bàn làm việc của bạn.

02. Mẫu hộp đựng bút ký cao cấp nhập khẩu Nhật Bản.

Mẫu hộp đựng bút ký cao cấp làm bằng vật liệu thép không gỉ đen bóng & ốp gỗ cao cấp. Với 4 màu sắc cho quý khách lựa chọn : gỗ Anh Đào, gỗ Óc Chó, Gỗ tím và gỗ màu cam Karin

Địa chỉ bán hộp đựng bút đẹp sang trọng
Mua hộp đựng bút ký cao cấp Nhật Bản.

Mẫu hộp bút với thiết kế tối giản, các đường nét được trau chuốt tỉ mỷ đẹp mắt. Lớp sơn được phủ 2 lượt giúp bề mặt gỗ bóng đẹp mịn màng.

Sự phối hợp đẹp mắt giữa kim loại sáng bóng và gỗ mộc mạc tạo nên nét hài hoà giữa hiện đại và cổ điển.

03. Mẫu hộp đựng bút để bàn cao cấp bằng gỗ Óc Chó. Kết hợp đa tính năng để bàn văn phòng.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.