MUA THIỆP HANDMADE SINH NHẬT Ở HÀ NỘI TPHCM.

mua thiệp handmade tphcm hà nội

MUA THIỆP HANDMADE SINH NHẬT Ở HÀ NỘI TPHCM.

Mẫu thiệp handmade Mộc Độc Chất giới thiệu tới các bạn hôm nay là mẫu thiệp gỗ không hộp. Khắc laser theo yêu cầu . phong cách thiết kế Vintage kết hợp gỗ và giấy Vintage mộc mạc.

mua thiệp handmade tphcm hà nội

Với phong cách thiết kế độc đáo, sáng tạo. Thiệp handmade gỗ được gia công tỷ mỉ, đẹp mắt ấn tượng. Tấm thiệp gỗ khắc laser với phong cách vintagr sẽ thay lời động viên, thể hiện cảm xúc của bạn. Truyền tải lời chúc tới người nhận một cách đầy tinh tế và ấn tượng.

Thiệp chúc sinh nhật handmade bằng gỗ độc đáo và ý nghĩa [ mua thiệp handmade ở đâu tphcm hà nội ]

Thiệp có thể tùy chọn khắc laser hoặc tự viết tay. Phía sau thiệp có giấy viết đi kèm. Ngoài ra bạn có thể dán ảnh, chụp hình dán lên. Một món quà cực kỳ lý tưởng dành cho người thân bạn bè phải không nào. Mọithông điệp lời chúc, ảnh chụp, đều có thể gửi gắm vào tấm thiệp sinh nhật bằng gỗ handmade độc đáo này.

Trong dịp sinh nhật hoặc lễ tết, thông thường người ta sẽ dành cho nhau những lời chúc đặc biệt và những món quà ngọt ngào nhất. Ngoài việt tặng quà, thì một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật handmade khắc laser xinh xắn sẽ thay lời chúc gửi tới người thân bạn bè một cách cực kỳ ý nghĩa.

mua thiệp handmade
Đặc tính của bề mặt gỗ giúp việc khắc laser trở nên tinh xảo, đẹp mắt và sắc nét. Thời gian khắc các chi tiết thường chỉ 3-6 phút là đã hoàn thiện.

Đặc tính của bề mặt gỗ giúp việc khắc laser trở nên tinh xảo, đẹp mắt và sắc nét. Thời gian khắc các chi tiết thường chỉ 3-6 phút là đã hoàn thiện. Nhanh chóng và cực kỳ chính xác vì mọi thao tác đều được thực hiện trên máy tính. [mua thiệp handmade ]

Thiệp sinh nhật gỗ khắc tên sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Không những thiết kế độc đáo mà còn truyền tải thông điệp theo cách cực kỳ ý nghĩa mà chỉ bạn mới có.

Thiệp chúc mừng sinh nhật handmade gỗ- Món quà tặng cao cấp& sang trọng. [ mua thiệp handmade gỗ ]

Món quà tặng mang nhiều nét đẳng cấp, sang trọng vì được đầu tư bài bản. Mang ý nghĩa sâu sắc kể cả vật chất lẫn ý nghĩa bên trong. Món quà tặng thiệp handmade gỗ có thể sử dụng lâu bền, chất lượng, đáp ứng được sự hài lòng của người nhận.

Phiên bản thiệp gỗ handmade mới nhất, còn có thêm hộp đựng bằng gỗ thông cao cấp. Với nắp trượt mica trong giúp trưng bày sản phẩm đẹp và ấn tượng ở mọi góc nhìn.

Phiên bản hộp đựng gỗ làm hộp quà tặng sang trọng. [ mua thiệp handmade sinh nhật ở đâu tphcm hà nội ]
Phiên bản hộp đựng gỗ làm hộp quà tặng sang trọng. [ mua thiệp handmade sinh nhật ở đâu tphcm hà nội ]

Hộp quà tặng cao cấp bằng gỗ rất phù hợp nếu doanh nghiệp muốn mua tặng làm quà sinh nhật cho khách hàng. Tặng nhân viên. Kết hợp hộp quà tặng cùng với thiệp handmade gỗ khắc logo cũng là cách hữu hiệu. Nhằm giới thiệu thương hiệu sản phẩm tới thị trường.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐẶT MUA THIỆP SINH NHẬT ĐẸP Ở ĐÂY

Xem tất cả các mẫu thiệp chúc sinh nhật đẹp bằng gỗ tại ĐÂY

Xem video một trong các mẫu thiệp chúc sinh nhật gỗ khắc laser của Mộc Độc Chất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.