MUA THIỆP ĐẸP Ở HÀ NỘI. THIỆP GỖ CHO CÁC DỊP.

Người ta hay nói, mọi thứ sẽ phai dần theo thời gian, chỉ có kỉ niệm sẽ tồn tại mãi trong lòng mỗi chúng ta. Có lẽ, hiện tại bạn tặng một món quà đẹp và tốt thật đấy. Nhưng mà…. Tặng hoa hoa cũng sẽ tàn. Tặng son son rồi cũng hết. Tặng tâm tình lại lắng đọng trong tim. Nếu tặng gì cũng là tặng, vậy tại sao không tặng món quà chứa tâm ý của bạn, lại bền nhất có thể. Một tấm thiệp là lựa chọn tốt. Vậy mua thiệp đẹp ở hà nội tại đâu? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Một chút khác biệt in sâu. Mua thiệp đẹp ở hà nội.

Mua thiệp đẹp ở hà nội

Từ chất liệu cứng rắn tự nhiên như gỗ, Mộc Độc Chất biến chúng thành những món đồ trang trí, quà tặng ý nghĩa đặc biệt mang phong cách riêng.

Một tấm thiệp có độ dày mỏng vừa phải, màu sắc trầm ấm thanh nhã. Từng chi tiết của thiệp được bàn tay người thợ thu công lành nghề chau chuốt. Để tâm đến từng chi tiết nhỏ, chỉ để mang lại một sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Mua thiệp đẹp ở Hà Nội

Người xưa hay nói” tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng với Mộc Độc Chất , dù là chất lượng gỗ hay mặt sơn bên ngoài cũng đều phải là loại tốt. Chất gỗ thông tốt chống mối mọt, ít chịu tác động của tự nhiên. Lớp sơn tốt tô điểm cho sản phẩm thêm sáng bóng, tạo một lớp bảo vệ thứ hai bên ngoài cho sản thêm bền lâu. Nhưng với Mộc Độc Chất , dù là chất lượng gỗ hay mặt sơn bên ngoài cũng đều phải là loại tốt. Chất gỗ thông tốt chống mối mọt, ít chịu tác động của tự nhiên. Lớp sơn tốt tô điểm cho sản phẩm thêm sáng bóng, tạo một lớp bảo vệ thứ hai bên ngoài cho sản thêm bền lâu.

Khác với gỗ-ván ép, gỗ tự nhiên không bị cong vênh hay ngấm nước, làm hư hại sản phẩm. Chất lượng gỗ càng tốt thì khả năng chống chịu tự nhiên càng cao, đi cùng đó là sản phẩm được làm ra có độ bền cao hơn.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO SAU ĐÂY để được cảm nhận tốt nhất về sản phẩm nhé. Video thật của sản phẩm.

Màu sắc và công nghệ khắc chữ hiện đại.

Thiệp gỗ Mộc Độc Chất giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ và màu gỗ cháy khi khắc laser. Từ đó, tạo nên tông màu trầm ấm tự nhiên, mang đến một sự hòa hợp nhẹ nhàng.

Mua thiệp đẹp ở Hà Nội

Không cầu kì như thiệp truyền thống, lại mang phong cách riêng của mình đó là thiệp gỗ Mộc Độc Chất. Với bàn tay tài hoa của người thợ thủ công và công nghệ khắc chữ hiện đại. Mộc Độc Chất mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện với phẩm chất tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua thiệp đẹp ở Hà Nội.

Công nghệ khắc chữ laser hoàn toàn được thao tác qua máy. Từ đó, tạo ra những hình ảnh sắc nét, chi tiết và hoàn hảo nhất. Cùng với đó, hình ảnh, chữ viết trên thiệp cũng vì vậy mà không bị phai hay mất màu.

Từ những màu sắc và công nghệ như vậy, thiệp gỗ trở thành một món quà ý nghĩa. Một chút mộc mạc đơn sơ, thêm một chút tranh nhã nhẹ nhàng, thêm vào nhiều tâm ý của người tặng. Thiệp gỗ mang cả tâm và vẻ ngoài nhắn gửi thay bạn lời yêu thương đến người nhận.

BẠN HÃY XEM HẾT VIDEO SAU ĐÂY để thấy được quá trình khắc chữ trên gỗ nhé.

Thiệp gỗ đa năng. Mua thiệp đẹp ở hà nội.

Với khung thiệp đi kèm chắc chắn, bạn không chỉ có một tấm thiệp đẹp, đặc biệt. Mà bạn còn đang sở hữu một bức tranh tường lưu giữ nhiều kỉ niệm nữa đấy. Thiệp gỗ có thể làm khung ảnh để trên bàn làm việc hay treo trên tường. Bên ngoài vó một tấm mica trong suốt, tránh được bụi bẩn bay vào thiệp hay ảnh của bạn bên trong.

Khi mua thiệp đẹp ở hà nội, là bạn đang sở hữu cho mình một tấm thiệp ý nghĩa, một bức tranh treo tường, một khung tranh để bàn làm việc. Như vậy, thiệp gỗ để bàn là một tấm thiệp đa năng phải không nào?

Cùng với xu hướng sống xanh hiện nay, thiệp gỗ là một lựa chọn tốt. Đa tác dụng, có thể tái chế và tái sử dụng. Như vậy, bạn còn ngại gì khi mua thiệp đẹp ở hà nội nữa nào?

Quá trình sản xuất thiệp được thể hiện rõ trong video sau đây. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG THEO DÕI HẾT VIDEO SAU ĐÂY NHÉ.

Tìm mua thiệp đẹp ở Hà Nội thế nào?

Hiện tại Mộc Độc Chất đang bán sản phẩm thiệp gỗ tại hai cửa hàng chính là

Tại TPHCM 82 đường số 3, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Tp. HCM.

Tại Hà Nội: 50 Phan Kế Bính, quận Ba Đình, Hà Nội.

Khi đến cửa hàng bạn nên chuẩn bị trước nội dung để khắc, nhằm giảm thời gian chờ. Thời gian khắc một tấm thiệp là 3-7 phút.

Với các bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng có thể tham khảo sản phẩm tại https://mocdocchat.com/danh-muc-san-pham/thiep-chuc-mung-sinh-nhat-dep-bang-go/https://mocdocchat.com/danh-muc-san-pham/thiep-chuc-mung-sinh-nhat-dep-bang-go/

Liên hệ tư vấn đặt hàng https://mocdocchat.com/moc-doc-chat-lien-he/

Xem video sản phẩm tại https://www.youtube.com/watch?v=wRjTXYg5n98&list=PLDqGBoASUg94IKT5utsze0PZOKT4hUN8D&index=7

Như vậy các bạn đã có địa chỉ để mua thiệp đẹp ở hà nội rồi nè. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết mua thiệp đẹp ở hà nội. Thiệp gỗ cho các dịp hôm nay.

Xem thêm https://mocdocchat.com/mua-thiep-chuc-mung-sinh-nhat-tai-tphcm/https://mocdocchat.com/mua-thiep-o-dau-qua-tang-thiep-go-sinh-nhat-tai-tphcm/

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *