MUA THIỆP ĐẸP Ở HÀ NỘI. MUA THIỆP HANDMADE Ở TPHCM.

MUA THIỆP ĐẸP Ở HÀ NỘI. MUA THIỆP HANDMADE Ở TPHCM.

Thiệp gỗ khắc laser của Mộc Độc Chất được phát triển trên nền ý tưởng của dòng thiệp cao cấp. Được sử dụng gỗ thông tự nhiên, khắc laser lên nền thiệp giúp các hoạ tiết trở nên nổi bật và sắc nét.

Mẫu thiệp số 04 của chúng tôi được thiết kế hoạ tiết theo phong cách tối giản, tinh tế. Phù hợp tặng các đối tượng lớn tuổi, tuổi trung niên. Sản phẩm vẫn có hộp đựng gỗ nắp trượt mica trong như mọi phiên bản trước.

Toàn bộ mẫu thiệp gỗ số 04 được thiết kế từ kiểu dáng đến hoạ tiết, theo phong cách đơn giản nhất có thể. Hoạ tiết khắc laser trên khung thiệp gồm Happy Birthdy và hoạ tiết Best Wishes đặt trong khung vuông.

Phía dưới các hoạ tiết quý khách có thể khắc tên, khắc lời chúc theo yêu cầu. Mẫu thiệp đơn giản tinh tế này phù hợp làm quà tặng Sếp, quà tặng sinh nhật Doanh nhân cao cấp.

[ mua thiệp đẹp ở hà nội ]
[ mua thiệp đẹp ở hà nội ]

Doanh nhân là những người có địa vị trong xã hội. Món quà và tấm thiệp chúc sinh nhật cũng nên xứng tầm đẳng cấp với họ. Thiệp chúc sinh nhật có kèm tính năng khắc tên, khắc logo, lời chúc theo yêu cầu. Và có hộp đựng quà bằng gỗ đi kèm. Do đó cực kỳ phù hợp làm quà tặng cao cấp và sang trọng cho doanh nhân.

Thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp bằng gỗ khắc laser. Phù hợp làm quà tặng sinh nhật Sếp. [ mua thiệp đẹp ở hà nội ]

Sếp là người đã hướng dẫn, dìu dắt bạn trong suốt hành trình sự nghiệp. Dịp sinh nhật của Sếp là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm và sự biết ơn của bạn đối với Sếp trong chặng đường vừa qua. Một tấm thiệp gỗ sang trọng và đẳng cấp là món quà hữu ích và đầy ý nghĩa. Đồng thời cũng là món quà nhằm tạo nên sự gắn kết tình cảm giữa bạn và sếp của mình. Tạo rất nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Ngoài hộp đựng quà bằng gỗ. Phía ngoài của sản phẩm còn được chuẩn bị thêm một lớp hộp đựng giấy trang nhã. Giúp cho món quà trong sang trọng và nổi bật hơn hẳn.

Mua thiệp đẹp ở Hà Nội. Thiệp chúc mừng sinh nhật gỗ được đặt trong hộp đựng gỗ. Và phía ngoài được chuẩn bị thêm một lớp hộp bằng giấy kraft trang nhã.
Thiệp chúc mừng sinh nhật gỗ được đặt trong hộp đựng gỗ. Và phía ngoài được chuẩn bị thêm một lớp hộp bằng giấy kraft trang nhã.

Một món quà tặng sinh nhật sang trọng, kèm theo đó là tấm thiệp handmade chúc sinh nhật khắc laser, sẽ làm cho bộ quà trọn vẹn và hoàn hảo hơn.  

Lời chúc được khắc lên thiệp gỗ, sẽ là cách thức truyền tải thông điệp chúc mừng một cách đầy tinh tế và sáng tạo.

Thể hiện sự quan tâm một cách đầy sâu sắc cùng tấm thiệp xinh xắn và sang trọng.

Thiệp chúc sinh nhật khắc laser. Tính năng và thiết kế vượt trội so với các mẫu thiệp giấy truyền thống. [ mua thiệp đẹp ở hà nội ]

Trước đây, thiệp chúc sinh nhật đã tồn tại từ rất lâu về trước. Có thể đơn giản chỉ là tấm giấy gấp từ giấy thông thường. Sau này các tấm thiệp được đầu tư bài bản hơn về màu sắc, vật liệu giấy cao cấp, hình ảnh in. Nhưng thiệp sinh nhật bằng gỗ khắc laser vẫn là sản phẩm cao cấp hơn cả. Chỉn chu và sắc nét vượt trội. Tính năng khắc laser và cá nhân hoá một cách đầy ý nghĩa, nghệ thuật.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐẶT MUA THIỆP SINH NHẬT ĐẸP TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂY

Xem tất cả các mẫu thiệp chúc sinh nhật đẹp bằng gỗ tại ĐÂY

Xem video một trong các mẫu thiệp chúc sinh nhật gỗ khắc laser của Mộc Độc Chất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.