MUA THIỆP CHÚC SINH NHẬT GỖ! THIỆP SINH NHẬT ANH TRAI, EM TRAI. EM GÁI. CHỊ GÁI Ở ĐÂU ĐẸP

mua thiệp chúc sinh nhật gỗ đẹp

MUA THIỆP CHÚC SINH NHẬT GỖ! THIỆP SINH NHẬT ANH TRAI, EM TRAI. EM GÁI. CHỊ GÁI Ở ĐÂU ĐẸP

Mẫu thiệp chúc sinh nhật gỗ của chúng tôi được gia công từ gỗ thông tự nhiên. Sản phẩm có hộp đựng gỗ đi kèm. Giúp quý khách sở hữu sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa vượt trội so với các loại thiệp khác.

mua thiệp chúc sinh nhật gỗ thông
mua thiệp chúc sinh nhật gỗ thông

Cấu trúc của thiệp có dạng đơn giản, là hình khối vuông vức nhưng rất tinh tế và sắc nét.

Phía mặt ngoài của thiệp được phủ bóng sơn PU 2 lớp bóng mờ đẹp mắt. Nhờ đó tăng cường độ bền, nét nghệ thuật theo thời gian.

Loại gỗ được gia công cho sản phẩm là gỗ thông nhập khẩu Newzealand. Được chọn ra từ những khối gỗ đẹp nhất. Loại bỏ tối đa mắt chết và các mắt bị bể. Sau đó được bào mỏng ra và xử lý nhám mịn bề mặt.

Nhờ vào ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Thêm vào đó là sự đầu tư bài bản từ thiết kế, vật liệu, gia công, khắc laser… Thiệp gỗ Mộc Độc Chất hiện là dòng thiệp chúc sinh nhật đẹp và cao cấp nhất thị trường.

Thiệp gỗ khắc laser thường được các cá nhân, doanh nghiệp mua tặng khách hàng vip, tặng đối tác. Hoặc nhân viên mua tặng xếp. Bạn bè người thân mua tặng nhau.

Thiệp chúc sinh nhật gỗ được gia công tỷ mỷ. Sắc nét. Hộp đựng với nắp kính mica trong đẹp mắt ấn tượng.

Hộp đựng là một trong những phần nổi bật nhất của sản phẩm. Mang tính chất là hộp bảo quản sản phẩm sang trọng. Kết hợp với đó là hộp đựng quà cực kỳ ấn tượng. Hộp được làm từ gỗ thông tự nhiên. Xẻ rãnh để làm nắp trượt mica trong suốt.

Hộp đựng là một trong những phần nổi bật nhất của sản phẩm

Hộp đựng gỗ nắp kính giúp sản phẩm nổi bật ở mọi góc nhìn. Dù là đặt trên bàn làm việc, trong tủ kính hay bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Mua thiệp chúc sinh nhật gỗ khắc laser đẹp, sang trọng, ý nghĩa
Mua thiệp chúc sinh nhật gỗ khắc laser đẹp, sang trọng, ý nghĩa

Mua thiệp chúc sinh nhật gỗ khắc laser tên lời chúc ý nghĩa.

Điểm nổi bật mà các loại thiệp chúc mừng khác trên thị trường không có được. Đó là đặc tính khắc laser và cá nhân hoá tên, lời chúc lên thiệp gỗ.

Trước đây để khắc các chi tiết hoặc logo lên gỗ, người ta phải đục đẽo bằng phương pháp thủ công. Điều này dẫn đến độ đồng đều về chất lượng rất kém. Và cũng rất mất thời gian gia công.

mua thiệp chúc sinh nhật

Công nghệ khắc laser hiện đại ra đời giải quyết được tất cả các nhược điểm trên của phương pháp truyền thống. Toàn bộ các thao tác xử lý hình ảnh được thi công trên máy tính. Nhờ đó đảm bảo mọi chi tiết của hình ảnh khắc được in lên gỗ một cách chính xác. Độ chính xác có thể tính bằng độ lớn của sợi tóc. Cực kỳ mịn và sắc nét.

mua thiệp chúc sinh nhật
Công nghệ khắc laser hiện đại ra đời giải quyết được tất cả các nhược điểm trên của phương pháp truyền thống. Toàn bộ các thao tác xử lý hình ảnh được thi công trên máy tính.

Xem thêm mẫu thiệp chúc sinh nhật gỗ và nơi bán thiệp đẹp bằng gỗ thông tại đây hoặc nhấp vào ảnh.

Xem thêm tất cả các mẫu thiệp chúc sinh nhật gỗ tại ĐÂY

Xem video mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bằng gỗ thông tại Video dưới đây hoặc xem trên youtube

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.