MUA THIỆP CẢM ƠN TỪ GỖ. MÓN QUÀ NHỎ MANG LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH.

mua thiệp cảm ơn

Xin lỗi và Cảm ơn là hai thán từ thông dụng được dùng trong cuộc sống. Một lời xin lỗi – cảm ơn đúng lúc để lại thiện cảm cho mọi người. Hiện nay, hành động cảm ơn không chỉ thể hiện qua lời nói hay những món quà. Những tấm thiệp cảm ơn cũng xuất hiện vì mục đích này. Vậy mua thiệp cảm ơn đẹp ở đâu?

Dù là việc lớn hay nhỏ, một lời cảm ơn gửi đến người giúp đỡ mình là không thể thiếu. Thiệp cảm ơn handmade từ gỗ tự nhiên sẽ giúp bạn gửi lời cho đối phương.

Mua thiệp cảm ơn từ gỗ, món quà mang theo lời chân thành.

Không cầu kì, đa sắc. Chẳng rực rỡ, hào nhoáng. Thiệp cảm ơn từ gỗ mang trong mình một sự đơn giản mộc mạc và nhẹ nhàng. Được làm từ gỗ thông trắng tự nhiên với màu sắc và khả năng chống mối mọt cao. Thiệp gỗ có chất lượng tốt, hoa văn tự nhiên nhẹ nhàng của vân và mắt gỗ, những điều tự nhiên ấy mang đến sự độc đáo riêng của sản phẩm.

Mua thiệp cảm ơn

Thông là loài dễ trồng, phát triển nhanh. Vì vậy, việc khai thác và trồng tái tạo lại dễ hơn, ít ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên hơn. Tìm hiểu sâu hơn về loại gỗ thông này, bạn sẽ thấy có nhiều ưu điểm phù hợp để làm đồ trang trí.

Ưu điểm của sản phẩm từ gỗ thông.

Thứ nhất, ưu điểm về trọng lượng nhẹ, khả năng chống mối mọt tự nhiên. Đối với sản phẩm như thiệp gỗ, yêu cầu về chất lượng và độ nhẹ rất được quan tâm. Để thoải mãn về hai yêu cầu này thì lựa chọn gỗ thông là tốt nhất. Gỗ thông sau khi trải qua tách nhựa có độ nhẹ vừa đủ. Lớp nhựa thông còn sót lại trong thớ gỗ giữ được khả năng chống mối mọt, tạo nên màn bảo vệ tự nhiên của sản phẩm.

Mua thiệp cảm ơn

Thứ hai, ưu điểm về màu sắc, đường vân gỗ. Loại gỗ thông được chọn làm đồ trang trí là gỗ thông trắng, có màu sắc sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, các vân gỗ uốn lượn nhẹ nhàng tô điểm thêm cho sản phẩm. Ngoài ra, gỗ thông có một điểm độc đáo khác là mắt gỗ. Mắt gỗ chia thành mắt chết và mắt sống. Đầu tiên, mắt chết là mắt gỗ chuyển đen và rơi khỏi mặt gỗ, để lại vết “sẹo” lõm trên gỗ mất thẩm mĩ. Ngoài ra, mắt sống là mắt gỗ với màu sắc hơi sẫm hơn vân gỗ , tồn tại trên thân gỗ không bị rơi ra. Mắt sống không chỉ không làm tổn hại đến nét thẩm mĩ mà còn tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG THEO DÕI HẾT VIDEO SAU ĐÂY để cảm nhận sự tỉ mỉ, kì công của chúng tôi trong quá trình sản xuất nhé.

Mua thiệp cảm ơn với thiết kế đơn giản, gia công thủ công.

Mua thiệp cảm ơn với thiết kế đơn giản, không cầu kì, tinh xảo là lựa chọn của đa số mọi người. Với điểm cộng của thiết kế đơn giản này là sự tinh tế, chau chuốt bằng sự lành nghề của thợ thủ công. Ai bảo đơn giản thì không được tinh tế và tỉ mỉ đâu nào.

Thiệp gỗ có hai phần: thân thiệp và khung thiệp. Thân thiệp có độ dày mỏng vừa đủ, các mặt, góc cạnh được làm nhẵn không gây trầy xước. Khung thiệp được gia công như một khung thiệp nhỏ, chắc chắn và cứng cáp. Điều này giúp thiệp gỗ trở thành tranh treo tường hay để bàn lý tưởng.

Bên trên khung được thêm một tấm mica trong suốt, trượt lên xuống nhẹ nhàng, giữ cho sản phẩm bên trong không bị bám bụi và dễ vệ sinh, bảo quản.

Để xem những hình ảnh thật của sản phẩm, BẠN VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO SAU ĐÂY.

Màu sắc trang nhã, nét khắc đẹp, không phai.

Sự kết hợp của gam màu vàng nhẹ nhàng tự nhiên của thông trắng và màu gỗ cháy trầm nhẹ tạo nên nét độc đáo của sản phẩm. Gam màu vàng của gỗ là sự mộc mạc, đơn sơ, nhẹ nhàng. Tông màu gỗ cháy trầm lắng, ấm áp. Sự kết vợ của hai tông màu mang đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp, mộc mạc mà thanh cao cho người nhận. Khi mua sản phẩm có phải rất tuyệt vời hay không? Mua thiệp cảm ơn vừa đẹp, vừa không cầu kì, đa sắc lại mang nét mộc mạc, nhã nhặn là ý tưởng hay cho bạn.

Mua thiệp cảm ơn

Cùng với chất lượng, màu sắc và thiết kế thì hình ảnh trên thiệp cũng được để tâm. Hình ảnh, nội dung được rõ ràng, tỉ mỉ là một điểm cộng cho thiệp gỗ handmade.

Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại để hình ảnh được giữ lâu và bền hơn. Thao tác nhanh chóng, dễ dàng, thực hiện hoàn toàn trên máy tính, tiết kiệm thời gian chờ. Việc sử dụng công nghệ hiện đại giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình hoàn thiện.

Thông thường cần 3-7 phút để thực hiện khắc xong một sản phẩm thiệp gỗ. Nét khắc sau khi hoàn thiện mang màu gỗ cháy trầm nhẹ. Nét khắc được giữ lâu bền cùng tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn có thể quan sát quá trình khắc chữ thông qua việc XEM HẾT VIDEO DƯỚI ĐÂY nha.

Mua thiệp cảm ơn đẹp, thiệp handmade tại TPHCM, Hà Nội.

Việc tìm mua một sản phẩm thiệp ưng ý tại nhà trở nên dễ dàng trong xã hội hiện tại. Bạn có thể lựa chọn mua online hay trực tiếp tại cửa hàng, không cần lo lắng khoảng cách gần xa.

Hiện nay, Mộc Độc Chất đang bán sản phẩm thiệp gỗ tại cửa hàng và wedsite, bạn có thể dễ dàng tìm mua thiệp cảm ơn tại:

Miền Bắc : số 50 Phan Kế Bính, quận Ba Đình, Hà Nội.

Miền Nam : số 82, đường số 3, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ đặt hàng online tại https://mocdocchat.com/moc-doc-chat-lien-he/

Bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm tại https://mocdocchat.com/danh-muc-san-pham/thiep-chuc-mung-sinh-nhat-dep-bang-go/ trước khi lựa chọn đặt hàng.

Video sản phẩm thật tại youtube https://www.youtube.com/watch?v=wRjTXYg5n98&list=PLDqGBoASUg94IKT5utsze0PZOKT4hUN8D&index=7

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết mua thiệp cảm ơn từ gỗ, món quà nhỏ mang lời cảm ơn chân thành hôm nay.

Xem thêm https://mocdocchat.com/noi-ban-thiep-dep-thiep-handmade-tu-go-thong-tu-nhien/

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *