Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM – Lịch gỗ để bàn cao cấp 2023

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM

LỊCH GỖ ĐỂ BÀN CAO CẤP 2023, MUA LỊCH GỖ Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
sản phẩm của Mộc Độc Chất.

Lịch gỗ để bàn là dạng lịch có khổ nhỏ, với các hình dáng đa dạng. Từ hình tròn, hình khối, đến các loại lịch có thể đựng đồ,… Khung giá được làm gỗ, đóng dán chắc chắn có thể dựng đứng trên bàn. Những chữ số ở khung lịch đều sử dụng laser để khắc, chạm ra rất tinh tế. Và cũng có thể khắc theo hình ảnh bạn mong muốn.

Ngày nay người ta có các loại lịch bằng giấy, cao su, nhựa… Nhưng những loại lịch này quá quen thuộc. Bạn muốn loại lịch độc lạ hơn, có thể decor cũng như có thể làm quà tặng chất lượng. Vậy bạn có thể đặt loại lịch gỗ để bàn cao cấp 2023 tại đây. Những sản phẩm lịch gỗ làm bên Mộc Độc Chất chúng tôi hiểu được long của người sử dụng. Chúng tôi thiết kế ra những kiểu lịch nhỏ gọn, từ đơn giản đến phức tạp. Những loại lịch này khi để trên bàn không chỉ dung để trang trí them cho góc bàn của bạn. Mà còn giúp cho bạn có thể xem được những ngày quan trọng, dung làm note cũng rất ổn. Vừa sang trọng vừa tiện lợi hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Các loại lịch gỗ để bàn.

Tùy vào sở thích và phong thủy của mỗi người mà chúng tôi đã đầu tư và cải tiến sản phẩm. Luôn cho ra những mẫu sản phẩm độc lạ và phù hợp với tính cách của mỗi người. Về cơ bản có các mẫu sau đây :

1. Mẫu lịch gỗ trượt.

Lịch gỗ trượt cao cấp năm 2023 để bàn tiện lợi.

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
lịch gỗ trượt

Cấu tạo : từ gỗ căm xe kết hợp với gỗ thông

Màu sắc : vàng nhạt - vàng đỏ nhạt

Gọn nhẹ, dễ dùng, dễ sử dụng, hiệu quả trong việc nhớ ngày tháng.

Quý khách có thể xem video sản phẩm tại link youtube hoặc xem video dưới đây :

Mộc Độc Chất| LỊCH GỖ ĐỂ BÀN CAO CẤP TẾT 2023| HỘP ĐỰNG BÚT ĐỂ BÀN CAO CẤP - YouTube

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
nam châm sắt di chuyển

Cách sử dụng lịch gỗ trượt : Cột bên phải của sản phẩm là cột tháng từ tháng 1-tháng 12. Bạn chỉ cần di chuyển nam châm sắt bên cạnh tương thích với tháng hiện tại.

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
thanh trượt kèm lời chúc

Phía trên thanh trượt là nơi gắn thẻ khắc logo, khắc tên và lời chúc… Theo yêu cầu của khách hàng. Sự tinh tế ở đây là logo có thể tháo rời. Để hiểu được lòng quý khách dễ dàng vệ sinh, cũng như thay đổi chúng tôi dùng nam châm để quý khách có thể dễ dàng tháo, lắp.

2. Loại 12 mặt.

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
lịch 12 mặt

Lịch gỗ 12 mặt sang chảnh, được làm từ gỗ thông chất lượng cao, có độ bền cao. Với thiết kế khối đa diện 12 mặt hiển thị đầy đủ 12 tháng và 365 ngày của năm 2023. Với sự khéo léo chúng tôi cho ra dòng sản phẩm với thiết kế hiện đại mang ý nghĩa truyền cảm hứng.

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
lịch 12 mặt

Ngoài việc nhắc nhở ngày tháng, lên kế hoạch cho công việc. Lịch gỗ 12 mặt còn có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong công việc. Chỉ cần nghỉ ngơi một chút cầm một khối hộp trên tay ngắm hình dáng độc đáo của nó và thử giãn.

3. Lịch gỗ Nhật Bản.

Nếu bạn là một người thích phong cách tối giản thì chắc chắn chiếc đồng hồ này hợp với bạn.

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
Lịch Gỗ Nhật Bản

Với thiết kế theo lối đơn giản, bạn có thể dùng để decor bàn đỡ bị rối mắt. Với trình độ thiết kế thủ công cực tốt, mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho quy khách. Có 2 màu với 2 chất liệu gỗ căm xe và gỗ thông cao cấp. Mỗi màu lại mang đến những điểm nhấn khác nhau cho bàn làm việc của mình.

4. Loại Lịch gỗ Mặt Trời.

Đây có thể coi là loại lịch gỗ với thiết kế độc đáo nhất của chúng tôi. Với thiết kế đế gỗ, đây có lẽ sẽ là một loại quà tặng cao cấp dành cho người nhận.

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
làm từ gỗ óc chó

Một chiếc Lịch gỗ để bàn được làm từ gỗ óc chó, một loại gỗ vẫn còn khá xa lạ với Việt Nam. Nhưng đã được Mộc Độc Chất áp dụng làm nên, đây là sản phẩm chỉ có thể có ở https://mocdocchat.com/.

Ý nghĩa của lịch gỗ để bàn. Lịch gỗ để bàn mua tại đâu ở TPHCM

Ngoài công dụng thường thấy là xem thơi gian, ngày tháng. Thì còn có những công dụng sau :

Thiết kế gọn nhẹ dễ mang theo

Sử dụng để trang trí : Với thiết kế độc đáo, đường nét sinh động, nét khắc ý nghĩa. Sẽ giúp cho bàn làm việc trở nên ấn tượng với những người xung quanh.

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
ảnh từ Mộc Độc Chất

Truyền thông và quảng bá thương hiệu : Dịch vụ khắc laser phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp. Có thể khắc tên doanh nghiệp theo yêu câu, nhận diện logo công ty.

Công cụ ghi nhớ hiệu quả : Đôi khi bận rộn khiến chúng ta quên đi những ngày quan trọng, hãy thử ghi chú lại bằng cách này nhé.

Quà tặng ý nghĩa : Đây có thể là một trong những món quà đầu năm rất ý nghĩa mà các doanh nhân gửi tặng cho khách, đôi tác, lãnh đạo ,… Để củng cố sự hợp tác đoàn kết cũng như tạo dấu ấn riêng trong lòng người nhận.

Mua lịch gỗ ở đâu tại TPHCM
quà tặng ý nghĩa

Bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% làm từ các loại gỗ cao cấp mà rất khó tìm trên thị trường ngày nay.

Để có thể xem thêm nhiều mẫu mã khác nhau, chỉ có ở Mộc Độc Chất. Vui lòng nhấp tại đây .

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.