MUA HỘP ĐỰNG BÚT GỖ KHẮC LASER TÊN TPHCM HÀ NỘI

hộp bút gỗ khắc laser cao cấp

HỘP BÚT GỖ KHẮC LASER TÊN TPHCM HÀ NỘI

Các dòng sản phẩm của Mộc Độc Chất luôn mang nét khác biệt và độc đáo. Được thiết kế theo phong cách riêng nhằm tạo sự khác biệt so với các mẫu mã trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi thường được nhập khẩu từ Nhật Bản. Châu Âu. Đức… Với chất lượng và mẫu mã vượt trội so với thị trường.

Dưới đây Mộc Độc Chất xin giới thiệu các mẫu mã đẹp và sang trọng nhất cho hộp bút gỗ khắc laser.

MẪU 01- HỘP ĐỰNG BÚT VĂN PHÒNG KHẮC LASER TÊN LỜI CHÚC- NHẬP KHẨU NHẬT BẢN.

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

Vật liệu: thép không gỉ đen bóng, ốp gỗ Óc Chó.

Nơi sản xuất: Nhật Bản. Hàng cao cấp luxury. Nhập khẩu và phân phối bởi Mộc Độc Chất.

hộp bút khắc laser tên tphcm hà nội.
MẪU 01- HỘP ĐỰNG BÚT VĂN PHÒNG KHẮC LASER TÊN LỜI CHÚC- NHẬP KHẨU NHẬT BẢN. Hộp đựng bút gỗ cao cấp.

Thiết kế của sản phẩm đi theo phong cách đơn giản và tinh tế. Nhờ vào cấu trúc hình khối tinh gọn và ấn tượng của vật liệu thép không gỉ bóng sáng. Cùng với đó là lớp gỗ mộc mạc cổ điển ốp phía trên. Sản phẩm hiện là dòng hộp bút gỗ khắc laser được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng luxury. Quà tặng doanh nhân. Quà tặng đối tác Vip. Quà tặng đối ngoại ấn tượng.

Hộp đựng bút gỗ khắc laser nổi bật nhờ vật liệu cao cấp.

Nhìn qua sản phẩm có thể quý khách đã hình dung ra sự khác biệt của sản phẩm so với các mẫu mã khác trên thị trường. Độ bóng sáng phản quang của vật liệu Thép không gỉ tạo nên sự sang trọng đẳng cấp của hộp đựng bút gỗ. Tính chất chống ăn mòn và chống gỉ sét của vật liệu cũng là điểm nổi bật. Giúp hộp bút gỗ khắc tên laser giữ được độ sắc nét và tính nghệ thuật bền bỉ theo thời gian.

Hộp bút gỗ khắc laser. Độ bóng sáng phản quang của vật liệu Thép không gỉ tạo nên sự sang trọng đẳng cấp của hộp đựng bút gỗ.
Độ bóng sáng phản quang của vật liệu Thép không gỉ tạo nên sự sang trọng đẳng cấp của hộp đựng bút gỗ.

Đặc điểm của thép không gỉ là có độ bền chịu nóng, độ cứng cao hơn. Tuyệt đối không bị ăn mòn hay rỉ sét dưới tác động của môi trường, độ dẻo cao hơn. Hàng loạt những đặc tính đấy tạo nên điểm nổi bật mà các dòng hộp đựng bút gỗ khác không có được.

Hộp đựng bút gỗ khắc laser. Đặc điểm của thép không gỉ là có độ bền chịu nóng, độ cứng cao hơn. Tuyệt đối không bị ăn mòn hay rỉ sét dưới tác động của môi trường, độ dẻo cao hơn.
Đặc điểm của thép không gỉ là có độ bền chịu nóng, độ cứng cao hơn. Tuyệt đối không bị ăn mòn hay rỉ sét dưới tác động của môi trường, độ dẻo cao hơn.

Bề mặt bóng sáng của vật liệu thép không gỉ cũng là điểm nổi bật của sản phẩm. Giúp tạo ấn tượng thị giác bắt mắt. Nét phản quang bóng gương của vật liệu giúp hộp đựng bút gỗ khắc laser đẹp một cách đầy nghệ thuật.

Nét phản quang bóng gương của vật liệu giúp hộp đựng bút gỗ khắc laser đẹp một cách đầy nghệ thuật.

Hộp đựng bút gỗ cao cấp nhập khẩu Nhật Bản. Khắc laser tên, lời chúc theo yêu cầu.

Hộp đựng bút gỗ cao cấp nhập khẩu Nhật Bản. Khắc laser tên, lời chúc theo yêu cầu.
Hộp đựng bút gỗ cao cấp nhập khẩu Nhật Bản. Khắc laser tên, lời chúc theo yêu cầu.

Sản phẩm được khắc tên, khắc laser lời chúc lên mặt ốp gỗ của hộp đựng bút. Bạn có thể tuỳ biến khắc logo, khắc hoạ tiết theo yêu cầu cá nhân ( có thêm phí với các hoạ tiết phức tạp ). Nhằm biến sản phẩm hộp bút gỗ thành phiên bản độc nhất. Giúp món quà tặng trở nên ý nghĩa hơn dành tặng cho người nhận.

Hộp đựng bút văn phòng cao cấp khắc tên laser theo yêu cầu.

Hiện tại hộp bút cao cấp Nhật Bản được đa dạng hoá với các màu gỗ : Màu đen, màu gỗ tím, gỗ anh đào vàng nhẹ, và gỗ Óc Chó nâu vàng Socola. Hiện tại màu gỗ Óc Chó nâu vàng vẫn là phổ biến nhất. Các màu khác có thể không có hàng sẵn mà phải đặt hàng trước. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn nếu có nhu cầu nhé.

Một số hình ảnh khác cho mẫu hộp đựng bút Nhật Bản.

hộp đựng bút gỗ khắc tên laser
hộp đựng bút gỗ khắc tên laser
hộp đựng bút gỗ khắc tên laser

Xem thêm mẫu hộp bút bằng gỗ để bàn văn phòng dạng đa giác tại ĐÂY HOẶC NHẤP VÀO ẢNH

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT MUA HỘP ĐỰNG BÚT CAO CẤP VUI LÒNG NHẤP TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào đây để xem thêm tất cả các hộp bút gỗ cao cấp tại đây.

Xem Video 1 mẫu sản phẩm hộp bút gỗ do Mộc Độc Chất nhập khẩu và phân phối tại ĐÂY

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.