Lịch gỗ laminate – Với thiết kế hiện đại, phù hợp cho doanh nghiệp.

Lịch gỗ laminate

LỊCH GỖ LAMINATE - VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP.

Khách hàng chính là nhân tố quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy việc phải quan tâm, chăm sóc hay tri ân khách hang là một chuyện không thể thiếu. Mỗi dịp tết đến xuân về chính là những dịp quan trọng để thể hiện sự tri ân. Lịch được xem là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó như gợi nhớ những sự kiện trong năm, những ngày kỉ niệm. Nhắc nhở những việc con người phải làm, đặt mục tiêu cho thơi gian sắp tới. Ngoài ra còn giúp cho mỗi người hiểu được giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống….

Đặc biệt, lịch là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân. Ngày nay, việc tặng lịch cho nhân viên, khách hang, đối tác đã trở thành một nét văn hóa đẹp. Có thể thấy lịch gỗ để bàn vừa là ấn phẩm hữu dụng, mang đậm nét văn hóa. Vừa là nghệ thuật mang giá trị quảng cáo to lớn nếu được tận dụng đúng cách.

Lịch gỗ laminate – Với thiết kế hiện đại, phù hợp cho doanh nghiệp.

Lịch Gỗ Laminate.

Lịch gỗ laminate
gỗ Laminate

Lịch gỗ Laminate được dùng Gỗ Laminate được sử dụng nhiều trong sản phẩm nội thất hiện đại. Bởi nó có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, màu sắc khá bắt mắt… Tuy có vẻ ngoài tương tự Melamine nhưng Laminate lại được yêu thích hơn hẳn. Bởi nó sở hữu các tính năng ưu việt về độ dày, độ bền tốt, chịu được những tác dụng lực. Ngoài ra nó cũng có khả năng kháng hóa chất và kháng tác động vật lý hiệu quả.

Với thiết kế hiện đại, phù hợp cho doanh nghiệp.

Những đồ vật mang tính hiện đại luôn là sự lựa chọn tốt cho mọi người. Bởi nó sẽ không bị tụt hậu, hay lỗi thời mà vẫn sẽ tươi sáng cho không gian của chúng ta. Thiết kế hiện đại là thiết kế có sự tương đồng trong bố trí các hình khối đơn giản. Trường phái kiến trúc này phát triển từ giữa cuối thế kỷ 19 cho đến nay.

Lịch gỗ laminate
lịch gỗ để bàn

Với thiết kế hiện đại không dung nhiều họa tiết cầu kỳ, rườm rà, tối giản các đường nét loằng ngoằng. Sẽ mang đến một không gian sống hoàn toàn mới mẻ, nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Những thiết kế này thường dung những gam màu trung tính như màu đen, màu be, màu kem, màu ghi… Mang lại cảm giác thoải mải khi nhìn. Đường nét kiến trúc là những hình khối được thể hiện rõ qua việc phối màu đậm nhạt thích hợp. Với thiết kế hiện đại này sẽ làm không gian phòng them phần sang trọng. Với các gian phòng như phòng làm việc, phòng khách… Sẽ là một món đồ décor phòng thêm đẹp.

Mẫu lịch gỗ để bàn Trượt.

Với những mãnh gỗ tự nhiên, các nghệ nhân đã khéo léo gia công ra một chiếc lịch độc đáo. Một chút hiện đại pha chút sự cổ điển làm hài hòa sản phẩm. Nâng cao được giá trị của nó, sự hài long của khách hang là niềm tự hào của chúng tôi.

Lịch gỗ laminate
lịch gỗ trượt

Với thiết kế độc đáo, dùng loại gỗ tốt nhất để đổi lấy sự hài lòng của quý khách. Chúng tôi kết hợp giữa gỗ căm xe và gỗ thông. 2 loại gỗ này khá phố biến trên thị trường về độ bền, sức chống chịu tốt và vân gỗ đẹp.

Kết hợp màu sắc tương phản, giữa màu đậm của gỗ căm xe và màu nhạt của gỗ thông. Tạo nên sự tưởng phản màu sắc cho thiết kế thêm phần sáng tạo.

Lịch gỗ laminate
lịch gỗ trượt

Sự đậm màu của gỗ căm xe làm khung trượt trở nên nổi bật. Màu nhạt của gỗ thông làm nổi bật lên những con số ngày, tháng, năm một cách rõ rệt. Người ta thường sẽ đặt những 2 màu đối chọi nhau để chúng có thể nổi bật nhau, tôn lên màu sắc của nhau. Biết được điều này, Mộc Độc Chất chúng tôi đã ứng dụng nó vào sản phẩm của mình.

Cách sử dụng Lịch gỗ Trượt.

Lịch gỗ laminate
lịch gỗ để bàn Trượt

Khung gỗ trượt dùng để di chuyển cho đúng theo ngày trong tháng của năm. Trên thanh sẽ khắc các chữ S M T W T F S đại diện cho thứ theo kí tự tiếng anh. Trên cùng thanh trượt sẽ có một phần bạn có thể lắp ráp logo, khắc tên, lời … Nó là điều đặc biệt cho khung lịch, để người nhận có thể nhớ mãi đến bạn.

Lịch gỗ laminate
thanh tháng và nam châm di chuyển

Thanh ngoài cùng, là thanh khắc tháng từ 1 đến 12. Ngoài cùng sẽ có nam châm, quý khách có thể kéo cho đúng với tháng trong năm.

Lịch gỗ laminate
hộc để namecard, bút…

Sau cùng của Lịch là hộp để đựng name card, bút viết, thước… Chúng tôi tận dụng mọi không gian trên Lịch để tạo nên sự tiện lợi cho bạn. Một chiếc Lịch để bàn vừa hữu ích vừa có thể làm gọn gàng cho không gian của bạn.

Để xem rõ được sản phẩm bạn có thể xem video dưới đây hoặc Nhấp vào link Youtube :

Tặng quà như thế nào để có thể thể hiện trọn thành ý của mình ?

Món quà sẽ có ý nghĩa nếu nó thể hiện được tấm long của bạn. Ý nghĩa của món quà k nằm ở chỗ lớn hay nhỏ, mắc hay rẻ. Mà nó nằm ở chỗ món quà của bạn giúp được gì cho người khác. Giống như gặp người đúng lúc đúng thời điểm thì mua quà đúng thời điểm cũng tạo nên sự ý nghĩa.

MỘT SỐ MẪU LỊCH GỖ ĐẸP BẠN CÓ THỂ XEM THÊM :

Bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% làm từ các loại gỗ cao cấp mà rất khó tìm trên thị trường ngày nay.

Để có thể xem thêm nhiều mẫu mã khác nhau, chỉ có ở Mộc Độc Chất. Vui lòng nhấp tại đây .

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.