Lịch gỗ để bàn – với thiết kế độc đáo, sáng tạo – chất lượng và uy tín.

Lịch gỗ để bàn

LỊCH GỖ ĐỂ BÀN – VỚI THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN.

Hàng năm người ta thường nháo nhào, suy nghĩ nên tặng gì cho nhau vào năm mới. Bạn đã chán ngán những món quà tầm thường như đồ ăn chỉ dùng được ngắn hạn. Bạn muốn món quà lâu dài, ghi dấu ấn sâu đậm vào đối tác, khách hàng, sếp… Thì chọn ngay một Lịch gỗ để bàn, với thiết kế độc đáo, sáng tạo. Đi với sản phẩm đẹp thì chắc chắn chất lượng phải tốt và uy tín. Với một món quà đặc biệt không chỉ giúp bạn ghi điểm tỏng mắt đối phương còn tạo nên thiện cảm tốt đẹp với nhau.

Lịch gỗ để bàn – với thiết kế độc đáo, sáng tạo – chất lượng và uy tín.

Khi những blog lịch được xé đến tờ cuối cùng thì cũng là lúc báo hiệu cho một năm cũ đã qua. Biệu thị cho sự nhường cho năm mới tiếp theo, một năm mới đầy may mắn, sức khỏe và sự thành công. Những điều cũ sẽ được thay thế bằng những gì tốt đẹp hơn. Để tạo điểm nhấn cho không gian ngại gì không chọn cho mình một Lịch gỗ để bàn bên Mộc Độc Chất chúng tôi. Với những thiết kế độc đáo và sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại sự hài long cho quý khách.  

Lịch gỗ để bàn
Thiết kế độc đáo và sáng tạo

Trên thị trường có rất nhiều loại lịch từ các loại gỗ tự nhiên, giấy, nhựa… Để khách hang dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên thường người ta sẽ thích những thứ khác biệt với tính thẩm mỹ cao. Với độ bên bỉ thì gỗ là vật liệu tự nhiên được ưu tiên trên tất cả. Được sản xuất một cách thủ công với độ tỉ mỉ và chính xác cao. Và đương nhiên nó cũng có những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời do nó mang lại.

Mẫu Lịch gỗ để bàn – Lịch gỗ Hệ Mặt Trời.

Đây là loại lịch gỗ độc quyền mà chỉ có tại Mộc Độc Chất chúng tôi. Những thợ thiết kế chúng tôi đã suy nghĩ để tạo nên chiếc lịch gỗ độc đáo và mang đầy sự phong thủy này.

Lịch gỗ để bàn
lịch gỗ Hệ Mặt Trời

Về thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn mang rất nhiều ý nghĩa.

Phong cách đơn giản là phong cách thể hiện được sự gọn gang, nhẹ nhàng nhất. Nó như một nghệ thuật đặc biệt trong thị giác mắt của chúng ta. Tạo nên sự thoải mái nhất định khi nhìn vào.

Lịch gỗ để bàn
Phong cách đơn giản

Phong cách tối giản được thu hút bởi sự đơn giản và tinh tế mà nó mang lại. Nội thất mang đương nét tối thiểu, ít chi tiết và giảm tối đa số lượng. Đặc biệt mọi chi tiết đều mang những ý nghĩa nhất định nhằm tạo ra không gian hài hòa và thông thoáng nhất.

Phong cách này vô cùng thịnh hành ở Châu Âu – cái nôi của nội thất thế giới. Phong cách này còn ảnh hưởng tực tiếp đến các xu hướng, phong cách nội thất khác của các nước Bắc Âu. Phong cách này vẫn còn rất hot từ những thập niên 90 cho đến nay. Không chỉ còn ở những nước Châu Âu mà đã lan rộng ra khắp thế giới.

Bạn có thể xem rõ sản phẩm của chúng tôi bằng video dưới đây hoặc nhấp vào Link Youtube :

Với thiết kế Hệ Mặt Trời trên mặt lịch đầy sáng tạo.

Lịch gỗ để bàn
Hệ Mặt Trời thu nhỏ.

Để ý kĩ chúng ta có thể thấy được như cả vũ trụ được thu gọn trên Mặt lịch. Với Mặt trời làm trung tâm, các hành tinh và tiểu hành tinh quay xung quanh. Với thiết kế này chúng tôi tạo được thương hiệu riêng biệt, độc lạ. Cuộc sống của chúng ta là một chuỗi thời gian, mỗi năm lại một dự định mới. Giống như cách Trái Đất xoay quanh Mặt trời quay đúng chu kì. Một vòng quay sẽ là 365 ngày, giúp chúng ta xác định ngày, tháng, năm chính xác hơn. Dựa trên cơ sở đó chúng tôi cho ra đời chiếc Lịch Gỗ để bàn với chủ đề Hệ Mặt Trời độc đáo.

Lấy Gỗ Óc Chó làm vật liệu chính cho Lịch gỗ.

Bạn quá quen thuộc với các loại gỗ truyền thống như : gỗ hương, căm xe, thông… Chúng được sử dụng rộng rãi và được nhiều người biết đến. Bạn muốn một sự khác biệt hơn thì có thể sử dụng gỗ Óc chó. Một loại gỗ tốt với giá thành khá cao nhưng đúng với chất lượng mà nó đem lại.

Lịch gỗ để bàn
làm từ Gỗ óc chó cao cấp

Gỗ óc chó thường sẽ có độ bền rất tốt vì chúng sống trong thời tiết khắc nghiệt. Chúng ta sẽ phải bất ngờ về trọng lượng của nó, mặc dù là loại gỗ với độ bền tốt. Nhưng trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng cầm, tạo hình cho sản phẩm. Gỗ óc chó thường có màu sô cô la hoặc màu cà phê đậm. Khác với những loại gỗ khác, gỗ óc chó thường sẽ lão hóa ngược so với thời gian. Theo thời gian nó sẽ không bị sẫm đi mà có thể trở nên tươi sáng hơn một chút. Nhờ vào kỹ thuật sơn gỗ tiên tiến mà chỉ có Mộc Độc Chất làm được.

Ý nghĩa của việc tặng Lịch gỗ để bàn cho những dịp tết.

  • Lịch gỗ sẽ là món quà ý nghĩa cho khách hàng vì sự độc đáo của nó mang lại.
  • Sẽ là công cụ để gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Vì khi nhìn vô chỉ cần là đồ gỗ đã toát lên sự sang trọng như thể hiện sự tôn trọng tỏng mối quan hệ hợp tác này.
  • Có thể trở thành vật marketing cho doanh nghiệp, thương hiệu. Chúng tôi sử dụng công nghệ chạm, khắc bằng laser tinh tế cho quý khách. Tạo những lời chúc, logo, … Giúp quảng bá thương hiệu mị người được nhớ đến lâu hơn.
Lịch gỗ để bàn
Món quà đặc biệt cho năm mới

Một số mẫu khác về Lịch Gỗ để bàn đẹp :

Bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% làm từ các loại gỗ cao cấp mà rất khó tìm trên thị trường ngày nay.

Để có thể xem thêm nhiều mẫu mã khác nhau, chỉ có ở Mộc Độc Chất. Vui lòng nhấp tại đây .

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *