Lịch gỗ để bàn 2024- Mẫu ra mắt tháng 10/2023

Lịch gỗ để bàn 2024- Mẫu ra mắt tháng 10/2023

Đốc lịch gỗ trượt để bàn 2024 được kế thừa từ phong cách thiết kế tối giản vốn có của Mộc Độc Chất. Được tối ưu về điểm nhấn nhờ hàng loạt những cải tiến mới như ốp inox mạ vàng, các chốt tròn và mộng răng lược chắc chắn, quy trình chế tác thủ công tỉ mỷ…

Hãy cùng xem video dưới đây dể cùng xem qua quy trình chế tác lịch gỗ đỉnh cao của Mộc Độc Chất nhé [ Video được thực hiện tại xưởng sản xuất ]

Lịch để bàn bằng gỗ được thiết kế bằng cách phối hợp những hình khối đơn giản và trau chuốt, tạo nên tổng thể tối giản và tinh tế. Phía sau của lịch bàn bằng gỗ được thiết kế thêm tính năng để bút và điện thoại cùng các loại văn phòng phẩm khác.

lịch gỗ để bàn 2024 với thiết kế tối giản, ốp inox mạ vàng

Các chi tiết mối nối của sản phẩm đốc lịch gỗ để bàn được liên kết bằng mộng ghép chắc chắn. Thêm vào đó là các chốt gỗ được gắn sâu vào trong các bộ phần kèm với keo dán gỗ, giúp cho độ bền bỉ, khả năng chịu lực và chống cong vênh, chống bung mối nối. Chính vì vậy sản phẩm lịch gỗ để bàn của Mộc Độc Chất được bảo hành tới 3 năm.

lịch gỗ để bàn với các mối nối được gia cố bằng các đinh gỗ tròn chắc chắn
Chi tiết chốt gỗ tròn được gắn giúp gia cố mối nối, tăng cường khả năng chịu lực cho lịch khối gỗ để bàn.

Lịch gỗ để bàn 2024 cao cấp – các chi tiết mối nối mộng răng lược giúp gia cường độ cứng cáp của sản phẩm.

Tiếp theo là các chi tiết mộng ghép răng lược, cũng giúp các mép nối có độ cứng gần như tuyệt đối. Không bị hở mép hoặc bị bật mép nối trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, các chi tiết mối nối như vậy sẽ tăng thêm tính nghệ thuật cho sản phẩm

Chi tiết mộng ghép lịch gỗ để bàn 2024

Quy trình sản xuất tỉ mỷ và công phu, các bề mặt gỗ được xử lý nhám mịn tuyệt đối. Sau khi phun sơn tạo nên bề mặt láng bóng và đẹp mắt.

đốc lịch gỗ để bàn được xử lý các chi tiết tỉ mỉ và trau chuốt

Bạn là người yêu thích sự đẳng cấp và tinh tế? Bạn muốn sở hữu một sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn mang tính chất thủ công cao? Lịch gỗ để bàn 2024 kết hợp hộp bút gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Chất liệu thiên nhiên: Được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, hộp bút gỗ không chỉ đẹp về hình thức mà còn chứa đựng sự ấm áp và gần gũi từ thiên nhiên.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *