LÀM THIỆP SINH NHẬT TẶNG BỐ.

làm thiệp sinh nhật tặng bố

LÀM THIỆP SINH NHẬT TẶNG BỐ. MẪU THIỆP SINH NHẬT ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG TẶNG BỐ.

làm thiệp sinh nhật  tặng bố

Trước khi đi vào tìm hiểu mẫu sản phẩm hôm nay. Mời bạn theo dõi video quá trình sản xuất thiệp sau đây nhé.

Từ những tấm gỗ thông trắng nhập khẩu với chất lượng tốt. Thông qua một quá trình sản xuất kì công tỉ mircho ra đời những mẫu thiệp gỗ với nhiều ưu điểm. Thiết kế tối giản chẳng nhiều họ tiết bắt mắt. Màu sắc tự nhiên với tone trắng ngả vàng của gỗ, mộc mạc thân quen. Thiệp gỗ giữ lại tối đa những nét đẹp tự nhiên của chất liệu.

làm thiệp sinh nhật tặng bố

Trên nền gỗ trắng ngả vàng tự nhiên của thông trắng, những vân gỗ nâu vàng pha chút ánh hồng nhẹ nhàng tạo nên điểm nhấn. Những vân gỗ này không theo quy tắc ràng buộc, tùy ý tự do mang đến những đường vân gỗ họa tiết thu hút.

Những hình ảnh bạn gửi trao trên thiệp được lưu giữ tốt hơn với mẫu thiệp gỗ này. Không lo nhòe hay phai màu mực trong thời gian sửu dụng. Hình ảnh trên thiệp được khắc trực tiếp bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Thời gian hoàn thành nhanh, chỉ mất 3- 7 phút cho một sản phẩm thiệp. Hình ảnh tạo ra sắc nét với màu nâu gỗ cháy tự nhiên. Không đa sắc,rực rỡ nhưng lại hài hòa với chất liệu. Đường nét sản phẩm được làm tỉ mỉ, rõ ràng, hạn chế được tối đa sai sốt khi thực hiện.

làm thiệp sinh nhật tặng bố
Bạn có thể xem rõ hơn những hình ảnh được khắc thông qua video sau đây nhé.

Thiệp thêm phần tinh tế và có thể trở thành một quà tặng nhỏ sang trọng với thiết kế hộp đựng đi cùng. Hộp đựng tựa như một khung ảnh để bàn nhỏ từ gỗ chắc chắn. Mặt trên là một tấm nhựa mica trượt trong suốt 2mm dễ quan sát sản phẩm bên trong. Thiệp được giữ an toàn và hạn chế được sự tác động của những tác nhân bên ngoài, nâng cao độ bền vầ tuổi thọ của sản phẩm.

làm thiệp sinh nhật tặng bố

Video sau đây sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn tốt hơn về hình ảnh thật của sản phẩm.

Bạn đang tìm một mẫu sản phẩm thích hợp và phân vân không biết cơ sở làm thiệp sinh nhật tặng bố ở đâu đẹp và chất lượng? Vậy hãy tham khảo những mẫu sản phẩm quà tặng của chúng tôi trên fanpage Mộc Độc Chất xem sao nhé. Chúng tôi luôn để tâm đến chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Thường xuyên kiểm tra và đa dạng mẫu mã cho khách hàng thêm lựa chọn.

làm thiệp sinh nhật tặng bố

Nếu bạn đã chọn được cho mình một mẫu sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đây để được tư vấn và đặt hàng nhé.

làm thiệp sinh nhật tặng bố

Mộc Độc Chất cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *