IN THIỆP SINH NHẬT.

IN THIỆP SINH NHẬT. ĐỊA CHỈ IN THIỆP SINH NHẬT Ở ĐÂU ĐẸP TẠI HÀ NỘI, TPHCM, ĐÀ NẴNG, HẢI PHÒNG,…

Trước khi tìm hiểu về mẫu sản phẩm này. Mời bạn theo dõi hết video sau đây để có những cảm nhận về quy trình sản xuất thiệp này nhé.

Với chất liệu từ gỗ thông trắng cao cấp nhập khẩu. Vốn mang độ bền tự nhiên cao, gỗ mang đến những sản phẩm có độ bền và tuổi thọ tốt.

Trên tone nền trắng ngả vàng tự nhiên của thông trắng. Những vân gỗ nẫu vàng pha chút ánh hồng tạo nên những điểm nhấn đặc biệt. Tùy ý, tự do, không ràng buộc mang đến những đường vân họa tiết tự nhiên thu hút.

Không như những mẫu thiệp khác đa dạng màu sắc. Thiệp gõ với thiết kế tối giản bảo lưu tối đa những nét đẹp tự nhiên vốn có của chất liệu. Từ điểm ấy, mang đến cho thiệp gỗ sự mộc mạc mà nhã nhặn sang trọng.

Thay đổi phương thức in ấn quen thuộc bằng công nghệ hiện đại. Thiệp gỗ bảo lưu hình ảnh lâu bền hơn.

Không sử dụng phương pháp in/vẽ quen thuộc thông thường. Với dòng sản phẩm này, chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại. Khi dùng công nghệ này, quá trình thực hiện được hoàn thành trên máy tính. Hình ảnh được tạo ra sắc nét và có độ chính xác cao hơn.

Không sử dụng màu để in/vẽ. Hình ảnh trên thiệp mang màu nâu gỗ cháy tự nhiên. Không nổi bật nhưng đơn giản hòa hợp. Hình ảnh được khắc sâu vào chất liệu nên không lo bị phai màu hay mất nét. Những thông điệp hình ảnh bạn gửi trao sẽ được lưu giữ bền lâu hơn với sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo các hình ảnh khi in thiệp sinh nhật ngay sau đây nhé.

Cùng với thiệp còn có một hộp đựng bằng gỗ chắc chắn. Hộp đựng này mang thiết kế như một khung ảnh để bàn tiện lợi. Bạn có thể đặt gọn trên bàn làm việc mà không chiếm quá nhiều không gian. Với tấm mica trong suốt 2mm bên trên, dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong. Thiệp được giữ an toàn bên trong, hạn chế tối đa tác động của môi trường bên ngoài. Từ đó, độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm được giữ tốt hơn.

Để có những góc nhìn tốt hơn về sản phẩm. Mời bạn theo dõi video sản phẩm thật ngay sau đây nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm khác tại fanpage Mộc Độc Chất nhé. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục các mẫu sản phẩm mới cho bạn tham khảo đấy.

Để được tư vấn đặt hàng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đây nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.