IN THIỆP SINH NHẬT THEO YÊU CẦU.

in thiệp sinh nhật theo yêu cầu

IN THIỆP SINH NHẬT THEO YÊU CẦU. CƠ SỞ IN THIỆP SINH NHẬT THEO YÊU CẦU.

Bạn có thể tìm được nhiều mẫu thiệp với chất liệu khác nhau. Trong đó, có một mẫu thiệp mới được nhiều người tìm đến bên cạnh những sản phẩm cao cấp. Chúng tôi đang nhắc đến ở đây là mẫu thiệp móc khóa nhỏ với chất liệu kim loại bền bỉ.

in thiệp sinh nhật  theo  yêu cầu

Với chất liệu từ thép không gỉ, màu sắc sáng với ánh trắng bạc lấp lánh. Thiệp với kích thước nhỏ đặt gọn trong lòng bàn tay. Không cầu kì nhiều màu sắc vẫn nhẹ nhàng để lại những dấu ấn thu hút.

in thiệp sinh nhật theo  yêu cầu

Hình ảnh trên thiệp được khắc sắc nét, chính xác với công nghệ khắc laser hiện đại. Không dùng nhiều màu sắc, hạn chế được việc hình ảnh bị phai màu mất nét. Thời gian hoàn thành của sản phẩm này nhanh hơn rất nhiều.

Không chỉ với kích thước nhỏ, mẫu thiệp này đi kèm một khoen móc khóa và hình ảnh chi bi cùng chất liệu. Thiệp thêm phần dễ thương, đáng yêu và tiện lợi. Với mẫu thiết kế này, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người đi khắp nơi.

Mẫu thiệp móc khóa với kích thước nhỏ, chất liệu kim loại bền, ít chịu tác động bởi tác nhân bên ngoài. Thiệp với thiết kế tối giản, kết hợp với màu sắc chất liệu vốn có. Từ đó, mang đến sự sang trọng, thanh nhã và hiện đại.

Nếu bạn đang tìm một mẫu sản phẩm sang trọng mà hiện đại thanh nhã thì mẫu sản phẩm này là một lựa chọn thích hợp. Độ bền cao, màu sáng độc đáo, hầu như không chịu ảnh hưởng từ những tác nhân môi trường bên ngoài. Nhỏ gọn và tiện ích luôn có thể mang theo bên người.

in thiệp sinh nhật theo yêu cầu
in thiệp sinh nhật  theo yêu cầu
Hoặc nếu bạn là người thích sự mộc mạc đơn giản mà sang trọng. Thì có thể tham khảo thêm mẫu in thiệp sinh nhật theo yêu cầu sau đây nhé.

Với chất liệu từ gỗ thông trắng cao cấp với độ bền và độ nhẹ tốt. Thiệp gỗ với tone màu trắng ngả vàng nhẹ nhàng gần gũi. Điểm tô trên mặt gỗ là những vân gỗ nâu vàng pha chút ánh hồng. Không bắt mắt nhiều màu sắc nhưng vẫn thu hút. Bạn có thể xem thêm những hình ảnh về quy trình sản xuất thiệp kì công sau đây.

Hình ảnh được tạo nên với độ chính xác cao, thời gian hoàn thành nhanh. Bạn chỉ cần chờ 3-7 phút để nhận được mẫu thiệp theo yêu cầu. Không dùng những phương pháp in/ vẽ quen thuộc. Hình ảnh thông điệp được lưu giữ trên thiệp bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Độ bền được giữ lâu hơn. Bạn có thể xem những hình ảnh này ngay tại video sau đây nhé.

Ngoài ra, video hình ảnh thật sau đây cũng mang đến cho bạn những góc nhìn khách quan hơn về sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm hơn tại Fanpage Mộc Độc Chất nhé. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục các mẫu sản phẩm mới cho khách hàng dễ tham khảo.

Để được tư vấn và đặt hàng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đây nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Chúc bạn luôn may mắn và thành công. Mộc Độc Chất hân hạnh được đồng hành cùng bạn qua từng sản phẩm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.