Hộp đựng bút bằng gỗ để bàn kết hợp lịch gỗ

Hộp đựng bút bằng gỗ để bàn kết hợp lịch gỗ

Mẫu hộp đựng bút gỗ sáng tạo được ra mắt tháng 3/2024 với tính đa năng, tiện dụng. Được thiết kế và sản xuất bởi Mộc Độc Chất

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ

Link sản phẩm hộp đựng bút bằng gỗ để bàn trên youtube

Mô tả chi tiết hộp đựng bút bằng gỗ để bàn cao cấp

Với kích thước nhỏ gọn, không quá lớn và vừa đủ công năng. Hộp bút để bàn bằng gỗ thực sự là 1 mẫu sản phẩm độc đáo và cần thiết trên bàn làm việc văn phòng. Các tính năng bao gồm: đựng bút viết, bút ký, văn phòng phẩm, điện thoại, chìa khoá… Kết hợp với đó là lịch gỗ trượt đi kèm phía trên, với tính năng lịch gỗ vạn niên, sử dụng cho tất cả các năm.

hộp đựng bút bằng gỗ để bàn
hộp đựng bút bằng gỗ để bàn cao cấp

Vật liệu sử dụng cho mẫu khay đựng bút gỗ đa năng là gỗ căm xe già. Loại gỗ mang màu sắc đỏ đậm, vân gỗ mượt mà pha trộn màu vàng nhẹ, cùng đó là các chi tiết thép không gỉ sáng bóng. Giúp sản phẩm trông sang trọng cao cấp ở mọi góc nhìn.

Ở góc bên phải phía trên của hộp bút để bàn là chức năng đựng namecard, cũng được thiết kế nghệ thuật với kích thước hài hoà với tổng thể của sản phẩm.

Ở phía bên phải góc trên, là tính năng đặt name card cho sản phẩm. Luôn được sử dụng trên bàn làm việc văn phòng.

Phần lịch gỗ trượt được làm bằng vật liệu inox, thanh trượt được gắn nam châm để trượt ngang trong rãnh trượt. Vật liệu thép không gỉ màu đen bóng cũng là điểm nhấn để sản phẩm trông đẹp mắt hơn. Phù hợp phối màu cùng tông màu đỏ của gỗ căm xe.

hộp đựng bút bằng gỗ để bàn cao cấp
Phần lịch gỗ trượt được làm bằng vật liệu inox, thanh trượt được gắn nam châm để trượt ngang trong rãnh trượt.

Tấm gỗ được gắn nam châm chìm phía sau, sử dụng loại nam châm cường lực độ dày 10mm. Giúp giữ tấm gỗ chắc chắn trong quá trình sử dụng, và vận chuyển không bị rung lắc.

Tấm gỗ được gắn nam châm chìm phía sau, sử dụng loại nam châm cường lực độ dày 10mm. Giúp giữ tấm gỗ chắc chắn trong quá trình sử dụng, và vận chuyển không bị rung lắc.

Phía dưới là vị trí gắn thanh khắc nội dung. Tấm khắc nội dung cũng được thiết kế đặc biệt, có thể tháo rời bằng nam châm. Có thể thay thế nội dung dễ dàng nhờ tính năng nam châm.

Phía dưới lịch gỗ là vị trí khắc laser tên, khắc logo, lời chúc. Tính năng khắc laser sử dụng giúp bạn cá nhân hoá lời chúc trong trường hợp mua để tặng khách hàng, tặng doanh nghiệp, tặng đối tác….

Thiết kế vị trí này giúp bạn có thể khắc nội dung cá nhân hoá theo sở thích cá nhân. Hoặc khắc lời chúc trong trường hợp mua hộp đựng bút bằng gỗ để bàn cao cấp làm quà tặng cho sếp, lãnh đạo, đối tác, tặng doanh nghiệp…..

XEM THÊM CHI TIẾT VÀ ĐẶT MUA HỘP BÚT GỖ TẠI ĐÂY

Gợi ý một số sản phẩm khác giúp quý khách lựa chọn cho sản phẩm hộp đựng bút để bàn bằng gỗ.

Mẫu hộp đựng bút để bàn gỗ óc chó cao cấp. Nhập khẩu Ba Lan. Bên trong là thép không gỉ. Thiết kế dạng đa giác đẹp mắt.

Link sản phẩm tại đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *