HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022 – đồ gỗ sáng tạo đẹp và độc đáo.

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022 - ĐỒ GỖ SÁNG TẠO ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO.

Trong xã hội 4.0, mọi thứ đều đua nhau thay đổi và phát triển để phù hợp với thời đại. Để tạo nên sự tiện lợi cho cuộc sống, con người đã không ngừng sáng tạo và phát minh. Với nhiều mục đích khác nhau để đem lại sự tiện lợi hoặc vẻ đẹp bền theo năm tháng. Để đáp ứng nhu cầu đó Mộc Độc Chất chúng tôi đã cho thương hiệu hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp. Không chỉ đơn giản chỉ để đựng bút mà còn dùng để decor phòng ngóc, bàn học hay làm việc vẫn rất đẹp. Sản phẩm bằng gỗ từ thiên nhiên sẽ là một món quà tuyệt vời cho người nhận.

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022 – đồ gỗ sáng tạo đẹp và độc đáo.

Hộp đựng bút bằng gỗ có lẽ vẫn chưa quen thuộc lắm với mọi người. Không chỉ lạ lẫm về tên gọi mà còn lẫm lẫm về kích thươc và kiểu dáng. Hộp đựng bút bằng gỗ một sản phẩm mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho mọi ngừi. Một món quà tặng từ gỗ cực kì ý nghĩa và độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và vừa ý.

Hộp đựng bút bằng gỗ 2022.

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022
hộp đựng bút bằng gỗ 2022

Chúng ta thường quá quen thuộc với các sản phẩm bằng nhựa, sắt, … Những sản phẩm này dường như đã quá quen mắt với chúng ta. Các loại nhựa dễ theo năm tháng thì rất dễ bị hư hoặc sẩm màu theo năm tháng, có thể gây mùi khó chịu. Các kin loại sắt thì thường sẽ sử dụng không được lâu năm dẫn đến việc gỉ sét, cũ sản phẩm.

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022
hộp đựng bút bằng gỗ 2022.

Chính vì nắm bắt được những khuyết điểm của đồ nhựa và kim loại. Chúng tôi đã thiết kế ra loại hộp đựng bút được làm từ nhiều loại gỗ cao cấp khác nhau. Gỗ là sản phẩm tự nhiên than thiện với môi trường, và gỗ cũng là sản phẩm thể hiện đẳng cấp nhiều hơn. Mộc Độc Chất chúng tôi đã cho ra những dòng sản phẩm hộp đựng bút bằng gỗ. Một số sản phẩm độc đáo với đầy đủ tiện nghi, có thể mang theo để bảo quản cây bút của mình. Không chỉ vậy nó còn có thể nâng được đẳng cấp riêng của bạn. Trên bàn làm việc hay bàn học có một hộp đựng út bằng gỗ. Chắc chắn nó sẽ tạo được điểm nhấn cho bàn làm việc của quý khách.

Đồ gỗ sáng tạo đẹp và độc đáo.

Sáng tạo là một điều cần thiết trong cuộc sống, nó giúp chúng ta có cách nhìn mới mẻ hơn về thế giới. Thường sẽ có 2 yếu tố tạo nên sự sáng tạo : Đó là tính độc đáo, ý tưởng mới mẻ ; Và tính chức năng ý tưởng hữu dụng. Rõ rang, sáng tạo chính là phương diện giúp cho cuộc sống của con người tiện nghi, tiến bộ hơn.

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022
đồ gỗ sáng tạo đẹp và độc đáo

Hộp đựng bút bằng gỗ sáng tạo, với thiết kế mới mẻ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng. Sự nhỏ gọn và tiện lợi giúp bạn đựng được nhiều đồ, decor bàn.

Mẫu số 1 : Hộp đựng bút gỗ Đa giác. Nhập khẩu từ đất nước Ba Lan.

Với thiết kế đặc biệt theo hình đa giác, tạo nên sự đặc biệt cho hộp bút. Họa tiết hình học sử dụng rất đa dạng để trang trí những món đồ nội thất. Nó có thể biến tấu từ hình vuông, hình ngũ giác, đa giác… Tuy nhiên bạn nếu không kết hợp khéo léo sử dụng nhiều chi tiết. Sẽ khiến cho hình học ở cùng một không gian trở nên rối mắt giảm hiệu quả thẩm mỹ.

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022
Hộp đựng bút gỗ Đa giác

Vì bản chất hình đa giác có nhiều góc cạnh, kéo theo đó là các hiệu ứng ánh sáng, góc nhìn. Làm cho tổng thể trở nên đa dạng và khác biệt. Sự hiện đại trong hình dáng, dễ thê hiện phong cách, cá tính riêng biệt. Chắc chắn đây sẽ là thiết kế với phong cách hình học được ưa chuộng trong năm 2022 và những năm về sau. Với sản phẩm hộp bút đa giác này bạn có thể để bàn học hay làm việc. Hay thâm chí là bàn trang điểm cũng rất ổn. Sự hài hòa giữa thiết kế và màu sắc sẽ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Sử dụng Gỗ óc chó làm nguyên vật liệu chính.

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022
sử dụng gỗ óc chó

Gỗ óc chó với phiên âm tiếng anh là gỗ Walnut. Loại gỗ này ở Việt Nam rất ít thường sẽ được nhập từ các nước Ba Lan. Chúng thường sống ở những vùng có khí hậu lạnh và khắc nghiệt nên độ bền rất cao. Biết được sự tiện lợi đó chúng tôi áp dụng vào làm một hộp đựng bút cao cấp.

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ 2022
sử dụng gỗ óc chó

Là loại gỗ cứng thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu nhạt đến sô cô la. Vân gỗ song hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp và sang trọng không nhóm gỗ nào có được. Và gỗ tuy có độ bền tốt những lại rất nhẹ, dễ dàng di chuyển hay tao hình. Vì những đặc biệt như thế chúng tôi đã tin rằng gỗ óc chó là sự lựa chọn tốt cho sản phẩm của mình.

Bạn có thể xem được vẻ đẹp của chiếc Hộp đựng bút bằng gỗ bằng video dưới đây hoặc nhấp vào Link Youtube :

Một số mẫu hộp đựng bút bằng gỗ 2022 để bút đẹp tại Mộc Độc Chất :

Xem thêm mẫu hộp đựng bút để bàn cao cấp tại ĐÂY

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT MUA HỘP ĐỰNG BÚT CAO CẤP VUI LÒNG NHẤP TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào đây để xem thêm tất cả các hộp bút gỗ cao cấp tại đây.

Để có thể xem thêm nhiều mẫu mã khác nhau về sản phẩm làm bằng gỗ. Vui lòng nhấp tại đây .

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.