HỘP BÚT GỖ CAO CẤP – quà tặng ý nghĩa cho doanh nhân.

HỘP BÚT GỖ

HỘP BÚT GỖ CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG – QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NHÂN.

Đối với những doanh nhân, bút là những thứ không thể thiếu với họ. Vậy khi bạn tặng hộp đựng bút cho họ như thể hiện sự thành ý trân trọng sự quan tọng của họ. Một vỏ bọc bên ngoài để bảo vệ, giữ cho vật quan trọng được tốt hơn. Vậy thì giờ bạn đã có thể biết tặng gì cho họ. Chúng ta cùng xem những mẫu bút độc lạ chỉ có bên Mộc Độc Chất nhé.

Một số điều nên biết về Hộp bút gỗ cao cấp, chất lượng bên Mộc Độc Chất.

Hộp bút gỗ từ lâu đã trở thành món đồ được rất nhiều khách hang yêu thích và lựa chọn. Những năm tháng đi học chúng ta thường dung những hộp bút bằng vải. Khi lớn lên mỗi lựa chọn của chúng ta đã khác đi, chọn những thứ sang trọng để có thể chứng minh sự lớn lên của chúng ta. Ngày nay để phù hợp tình hình hiện tại , chúng tôi hiểu được long khách hàng.  Đã thiết kế nên những sản phẩm bằng gỗ, với thiết kế phù hợp với mong muốn của quý khách.

HỘP BÚT GỖ
Hộp bút gỗ chỉ có tại Mộc Độc Chất.

Gỗ có thể coi là vật liệu không thể thiếu cho không gian căn phòng. Là mọt chất liệu tốt nhưng không vì thế mà loại gỗ nào chúng tôi cũng có thể chọn làm sản phẩm. Chúng tôi lựa chọn những loại gỗ thích hợp về màu săc lẫn chất lượng. Vì với mong muốn có thể mang đến cho khách hang những sự tốt nhất.

Mẫu số 1 : Mẫu hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp, chất lượng.

HỘP BÚT GỖ
hộp gỗ đựng bút cao cấp

Đây là chiếc hộp đựng bút được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với phong cách đơn giản pha lẫn một chút nét đặc sắc của cổ điển. Nhưng không vì đơn giản mà đánh mất đi vẻ sang trọng của nó, đây là một sản phẩm mà các doanh nhân không thể thiếu.

Sử dụng Gỗ óc chó làm vật liệu chính.

Có thể nói đây là một loại gỗ chưa mấy quen thuốc ở thị trường Việt Nam. Để tạo nên sự khác biệt chúng tôi đã dùng nó để mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất.

HỘP BÚT GỖ
sử dụng gỗ óc chó

Gỗ óc chó là một loại gỗ thường ở Bắc Mỹ, được biết đến với sực chống chịu tốt. Chất gỗ bền vững theo thời gian, vì sống ở thời tiết khắc nghiệt nên nó có thể thách thử cả thời tiết. Những ảnh hưởng mỗi trường sẽ có có thể tác dụng được nó. Về màu sắc thì thuộc màu socolo, tông màu trầm khá ấm.

Với những đường vân mỏng nhẹ, không quá lố tạo nên điểm đặc biệt cho loại gỗ này. Và đăc biệt, chất gỗ này có ánh phản quang ánh sáng rất tốt. Nhờ vậy mà khi cầm tay hay để đâu nó cũng sẽ thành vật thu hút mọi ánh nhìn.

Phòng trừ những trường hợp quý khách không thích màu tối hay lựa chọn màu hợp với phong thủy của mình. Chúng tôi đã lựa chọn thêm những loại gỗ tốt khác làm vật liệu cho sản phẩm. Mộc Độc Chất chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất, món quà này sẽ không làm người nhận thất vọng.

HỘP BÚT GỖ
Một số màu khác

Món quà ý nghĩa cho doanh nhân.

HỘP BÚT GỖ
Món quà ý nhĩa

Ngoài sử dụng Gỗ óc chó làm nguyên vật liệu chính. Thì chúng tôi còn ốp loại théo không gỉ tạo đồ bền theo năm tháng chó người sử dụng.

Đây có thể là món quà mà luon đi theo doanh nhân khắp mọi đường chinh phục gian nan. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ dẽ dàng mang theo trong cặp sách hoặc cầm tay nhìn cũng rất sang. Chiếc hộp bút gỗ như tạo nên điểm nhấn riêng cho doanh nhân, thể hiện sự gọn gàng, chỉnh chu trong mọi mặt.

Mẫu số 2 : Hộp bút gỗ để bàn được nhập khẩu từ Ba Lan.

Chẳng có điều gì là xuất hiện lẻ loi trong xã hội của chúng ta,  mọi sự vật luôn đi cùng nhau để hỗ trợ lẫn nhau.  Ví dụ như con người sẽ gắn liền với thời gian, sách vở phải gắn liền với cặp sách….  Cũng như những chiếc bút thước phải phụ thuộc vào những hộp để bút để bàn học.  Để cho bàn làm việc, bàn học của chúng ta trở nên có tính thẩm mỹ cao.  Một chiếc hộp bút gỗ sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên có điểm nhấn hơn. Một chiếc hộp đựng bút bằng gỗ cũng sẽ cùng bạn theo thời gian dài.

HỘP BÚT GỖ
Nhập khẩu từ Ba Lan

Với thiết kế hình đa giác đầy sáng tạo.

Sự hấp dẫn của hình đa giác như mang lại cho chúng ta cảm giác mới. Với cấu trúc đơn giản nhưng vẫn làm gia tăng sự thẩm mỹ. Các hình đa giác thường cũng sẽ tuân theo một điều nhất định như thể hiện được một phần tính cách của người sử dụng. Là mẫu người luôn tuân thủ thời gian, đạo đức tỏng cuộc sống.

HỘP BÚT GỖ
thiết kế hình Đa giác

Người ta thường ứng dụng hình học vào để thiết kế những đồ nội thất.  Chúng ta sẽ thường bắt gặp những hình như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật….  Nhưng sẽ ít thấy những hình đặc biệt như hình đa giác.  Chúng tôi luôn áp dụng những sự đặc biệt vào sản phẩm để tạo điểm nhấn cho không gian.

Sản phẩm trang trí bàn làm việc đẹp và độc đáo.

HỘP BÚT GỖ
sản phẩm decor cao cấp

Không chỉ đơn giản là sản phẩm đựng bút, thước,… Mà nó còn giúp decor cho bàn làm việc hay không gian của bạn. Giúp mọi thứ trở nên gọn gàng, có trật tự hơn.

Để có thể coi được sản phẩm một cách chi tiết và đẹp nhất, bạn có thể xem video dưới đây hoặc nhấp vào link Youtube tại đây :

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘP BÚT GỖ ĐẸP.

Để xem thêm những Hộp bút gỗ đẹp vui lòng nhấp tại đây.

Bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% làm từ các loại gỗ cao cấp mà rất khó tìm trên thị trường ngày nay.

Để có thể xem thêm nhiều mẫu mã khác nhau về sản phẩm làm bằng gỗ. Vui lòng nhấp tại đây .

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.