Hộp bút bằng gỗ xịn – Món quà đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa.

hộp bút gỗ xịn

HỘP BÚT BẰNG GỖ XỊN - MÓN QUÀ ĐƠN GIẢN NHỮNG LẠI RẤT NGHĨA.

Bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

Hộp bút bằng gỗ xịn
Hộp bút bằng gỗ xịn

Bút là đồ dùng rất thân thuộc, bất kì ai cũng cần dùng đến trong cuộc sống hằng ngày. Từ những em học sinh tiểu học, cho đến những người trưởng thành và đi làm việc trong cuộc sống. Chúng mang theo những hàm nghĩa khá sâu sắc cuộc sống cũng như giá trị của nó. Vì vậy, bút thường được coi trọng và thường được cất giữ, bảo quản bên trong những chiếc hộp bút bằng gỗ xịn - cao cấp.

Hộp bút bằng gỗ xịn
Hộp bút bằng gỗ xịn

Hộp bút gỗ còn được yêu thích bởi sự đa dạng của chúng, hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm. Với những mẫu mã khác nhau, với những hình dạng độc đáo. Thiết kế theo nhiều kiểu dáng từ trẻ trung, hiện đại, quý phái, trang trọng, kích thước khác nhau. Bởi vậy có thể phù hợp với nhiều kiểu đối tượng khác nha. Vừa thuận tiện cho các em học sinh đựng bút mang đến trường. Vừa phù hợp với nhân viên công sở đựng bút để làm việc. Hơn thế, hộp bút còn có độ bền cao, sử dụng được lâu dài mà vẫn chịu được các ảnh hưởng từ thời tiết, chống được mối mọt, ẩm móc. Không chỉ đựng bút, chúng còn có thể đựng nhiều đồ dùng văn phòng phẩm khác nhau.

Hộp bút bằng gỗ xịn – Món quà đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa.

Hộp bút gỗ là những chiếc hộp đựng bút bằng gỗ. Chúng được tạo ra từ các loại gỗ ngoại nhập và có chất lượng tốt như gỗ hương, gỗ óc chó,… Loại gỗ được dùng chủ yếu để tạo ra những sản phẩm quà tặng gỗ thông dụng, như bút gỗ, móc khóa gỗ…

Hộp bút bằng gỗ xịn
Hộp bút bằng gỗ xịn

Hộp bút gỗ để bàn là một sản phẩm tốt, chất lượng, có nhiều giá trị và công dụng. Bởi vậy ngày nay, chúng không chỉ là những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày. Phục vụ cho nhu cầu của mỗi cá nhân, mà còn một sản phẩm ý nghĩa khi sử dụng làm quà tặng, cũng như là hộp đựng quà tặng. Hộp thường được trang trí, in, khắc laser tên, chữ …v.v để tăng thêm giá trị và sự thẩm mỹ. Khi tặng hộp bút kèm theo cây bút, nó sẽ thể hiện được sự tinh tế, thẩm mỹ của bản thân. Đồng thời cũng thể hiện rằng bạn là một người yêu tri thức, yêu khoa học, đời sống. Cũng thể hiện được tấm lòng cũng như sự lịch sự của bạn khi tặng quà. Khiến người nhận cũng cảm thấy sự hài long do bạn muốn gửi gắm.

Một số loại hộp bút gỗ tại Mộc Độc Chất.

Mẫu số 1 : Hộp bút gỗ kiểu truyền thống.

Sự đơn giản, bình dị luôn được ưu tiên hàng đầu trong ngôi nhà theo lối thiết kế truyền thống.

Đồ dùng nội thất chủ yếu làm từ gỗ mang đến sự gần gũi, thân thiện. Kiểu dáng của các vật dụng trong nhà cũng hết sức nhẹ nhàng, đơn giản. Đặc biệt, phong cách nội thất truyền thống ưu tiên sử dụng những hình khối cơ bản, nhất định như vuông, tròn…

Hộp bút bằng gỗ xịn
Hộp bút bằng gỗ xịn

Được làm từ gỗ óc chó nhập khẩu và gỗ thông cao cấp. Mang đến màu sắc đậm nhạt theo nhu cầu sử dụng của khách. Với thiết kế truyền thống những cugx không kém phần sáng tạo. Những Chiếc hộp bút ngày xưa đa số chỉ đùng 1 hộp thì ra. Chúng thôi cũng đi theo kiểu cách đó nhưng phá cách bằng thêm 1 hộc. Tăng diện tích sử dụng và đựng được nhiều đồ hơn, giúp cho không gian làm việc tốt hơn, gọn gàng hơn.

Mẫu số 2 : Hộp đựng bút bằng gỗ Óc Chó tiện lợi.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lơi để bạn có thể mang đi khắp mọi nơi.

Chúng có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, được làm bằng gỗ óc chó. Nên sản phẩm rất đẹp, à chắc chắn bên bỉ theo thời gian. Có thể khắc được cả tên và hình ảnh lên hộp bút. Đây sẽ là món quà sang trong bật nhất thay cho những loại hộp thông thường. Chúng thường được phối hợp với xoay lớn và xoay nhỏ làm quà tặng cho các doanh nghiệp hiện nay.

2 màu sắc với 2 loại gỗ khác nhau, có thể thể hiện 2 cá tính khác nhau của mỗi người. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bản cũng như người muốn gửi gắm món quà.

Mẫu số 3 : Hộp bút gỗ hình đa giác sáng tạo.

Mộc Độc Chất không chỉ quan tâm đến về ngoài mà còn chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm phải đẹp và thân thiện vơi môi trường. Không chỉ vậy còn phải bên bỉ và có thể theo bên khách hàng một khoảng thời gian dài.

Bạn có thể xem được vẻ đẹp của sự sáng tạo đa giác bằng video dưới đây hoặc nhấp vào Link Youtube.

Xem thêm mẫu hộp đựng bút gỗ đẹp> CLICK VÀO ĐÂY HOẶC VÀO ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT

Hộp bút bằng gỗ xịn
Món quà đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa

Đây là một sản phẩm đa dạng, từ những sản phẩm với những đường vân gỗ tuyệt vời. Nếu được khắc tên, khắc chữ hay những hoa văn, họa tiết bằng phương pháp laser, chúng sẽ là những sản phẩm đẹp và có ý nghĩa.

Không chỉ thế, hộp bút gỗ là một sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng. Không thể nào tặng một cây bút không như vậy được, nó sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp, sự lịch tiếp, lịch sự. Vì vậy, sử dụng hộp đựng bút gỗ xịn đi kèm là rất cần thiết.

Bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% làm từ các loại gỗ cao cấp mà rất khó tìm trên thị trường ngày nay.

Để có thể xem thêm nhiều mẫu mã khác nhau về sản phẩm làm bằng gỗ. Vui lòng nhấp tại đây .

Cảm ơn sự theo dõi của các bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.