CHỖ BÁN THIỆP SINH NHẬT ĐẸP TẶNG SẾP BẰNG GỖ. HỘP GỖ. TPHCM. HÀ NỘI

thiệp chúc mừng sinh nhật cho sếp

CHỖ BÁN THIỆP SINH NHẬT ĐẸP TẶNG SẾP BẰNG GỖ. HỘP GỖ. MUA THIỆP SINH NHẬT Ở ĐÂU ĐẸP TẶNG SẾP TẠI TPHCM. HÀ NỘI

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với quý khách các mẫu thiệp gỗ từ mẫu 01 tới mẫu số 08. Hôm nay Mộc Độc Chất xin giới thiệu tiếp mẫu thiệp chúc sinh nhật đẹp cho Sếp số 09. Vẫn đi theo nền tảng các dòng thiệp gỗ với thiết kế tối giản, tinh tế. Mẫu thiệp số 09 với các họa tiết đơn giản nhưng bắt mắt và đầy ấn tượng.

Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Thiệp chúc sinh nhật cho sếp đẹp và sang trọng bằng gỗ.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Thiệp chúc mừng sinh nhật cho Sếp khắc laser. Sản phẩm thiệp sinh nhật cao cấp, sang trọng. Chất lượng bậc nhất thị trường thiệp chúc mừng tại Việt Nam [ Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Ngay từ những ngày đầu ra mắt. Mộc Độc Chất đã xác định sẽ luôn cho ra những dòng thiệp đẹp nhất, chất nhất. Mẫu thiệp sinh nhật handmade bằng gỗ từ những ngày đầu thiết kế và sản xuất, luôn có những tiêu chí cao nhất. Vật liệu được sử dụng trong sản phẩm là gỗ thông tự nhiên.

Quý khách có thể xem video một trong những sản phẩm thiệp gỗ thực tế dưới đây. [link youtube ]

Chúng tôi có thể sản xuất bằng gỗ ván ép, vật liệu giả gỗ. Hoặc các vật liệu gỗ nhân tạo khác, thì giá thành sản xuất sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn lựa chọn gỗ tự nhiên nhập khẩu. Mặc dù giá thành sản xuất khá cao, và quy trình gia công ván gỗ thiệp cũng phức tạp. Tuy nhiên thành phẩm của sản phẩm thiệp gỗ thẩm mỹ hơn, đẹp tuyệt đỉnh hơn so với các loại vật liệu giả gỗ khác. Dưới đây là một số ảnh chụp sát nét cho sản phẩm. Quý khách có thể xem và cảm nhận sự khác biệt vượt trội của dòng sản phẩm thiệp gỗ Mộc Độc Chất.

Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Ảnh chụp sát nét cho dòng sản phẩm thiệp sinh nhật đẹp bằng gỗ handmade. [ Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Thiệp chúc mừng sinh nhật cho sếp bằng gỗ. Sản phẩm được xử lý kỹ lưỡng từ lớp vật liệu tới lớp sơn bóng bên ngoài. [ Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Ở những phiên bản ban đầu mới ra mắt. Sản phẩm thiệp gỗ không được phủ 2 lớp sơn bóng. Vì trong quá trình khắc laser, nếu xử lý thêm phần phun sơn sẽ mất tới 24 giờ để sơn khô và giao cho khách hàng. Quy trình như vậy sẽ làm khách hàng phải chờ lâu trong trường hợp cần mua để tặng sinh nhật gấp trong ngày. Tuy nhiên ở các phiên bản mới nhất, thiệp sinh nhật gỗ đã được chúng tôi xử lý vấn đề này.

Khi cầm tấm thiệp trên tay, lớp sơn bóng sẽ tạo ra ấn tượng thị giác đẹp mắt nhờ tính phản quang của lớp sơn. [ Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Khi cầm tấm thiệp trên tay, lớp sơn bóng sẽ tạo ra ấn tượng thị giác đẹp mắt nhờ tính phản quang của lớp sơn. Không những thế, sơn PU còn giúp tấm thiệp chống ẩm mốc và bền màu theo thời gian. Về lâu dài giúp tấm gỗ vẫn giữ được màu vàng óng đẹp mắt của gỗ thông tự nhiên.

Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Không những thế, sơn PU còn giúp tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cho sếp chống ẩm mốc và bền màu theo thời gian. [ Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Ở công đoạn khắc laser, chúng tôi cũng phải lựa chọn những đơn vị khắc có tay nghề cao nhất. Nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nếu công đoạn này không được thực hiện cận thận, thì cũng không thể tạo ra sản phẩm hoàn hảo tuyệt mỹ được. Nếu khắc nhẹ quá màu sẽ không nổi, nếu khắc đậm quá thì sẽ bị cháy đen.

Thiệp chúc mừng sinh nhật Sếp bằng gỗ handmade. Món quà thực sự cần thiết, ý nghĩa và sang trọng. [ Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Trong việc xây dựng mối quan hệ với Sếp hoặc lãnh đạo, quản lý trực tiếp của bạn. Thì việc tặng quà là một trong những nghi lễ cần thiết. Vừa tặng để gửi lời chúc tới chân thành nhân dịp sinh nhật. Vừa là món quà giao lưu, cảm ơn Sếp trong những ngày tháng vừa qua đã dìu dắt bạn trên con đường sự nghiệp.

 [ Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]
[ Chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, có thể bạn muốn nhắn gửi lời tri ân hoặc thể hiện tình cảm với Sếp. Nhưng không phải lúc nào cũng tiện hoặc khó biết cách thể hiện. Thì dịp sinh nhật là thời gian vàng để bạn thực hiện điều này. Việc lựa chọn một tấm thiệp chúc Sếp dịp sinh nhật chính là lúc bạn nên tận dụng. Thiệp gỗ có thể khắc tên, khắc lời chúc, logo, khắc ngày tháng …. Qua đó bạn có thể gửi lời tri ân tới lãnh đạo của mình một cách đầy tinh tế.

Lựa chọn một tấm thiệp chúc Sếp dịp sinh nhật đẹp, sang trọng, cao cấp và ý nghĩa với vật liệu gỗ thông.

Không những thế, trong công việc và sự nghiệp của bạn. Thì việc tạo dựng mối quan hệ với Sếp rõ ràng là điều cần thiết. Nếu mối quan hệ tốt đẹp, thì tự khắc mọi thứ sẽ hanh thông thuận lợi. Một tấm thiệp chúc sinh nhật đẹp tặng Sếp bằng gỗ khắc laser sẽ là một cầu nối giữa bạn và sếp. Một món quà vừa chỉnh chu, tinh tế và đầy ý nghĩa tặng Sếp dịp sinh nhật.

Thiệp chúc sinh nhật Sếp đẹp và sang trọng. Không chỉ là quà tặng, mà còn là một vật phẩm trang trí bàn làm việc đẹp mắt. [ chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Thiệp sinh nhật gỗ, và rất nhiều dòng quà tặng gỗ của chúng tôi đều được nghiên cứu. Là những sản phẩm nội thất gỗ mang tính ứng dụng và trang trí.

Thiệp gỗ là vật liệu phong thủy mang hành mộc. Màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên của gỗ, bề mặt mịn, đều màu, vân gỗ rõ ràng và đẹp. Một vật phẩm quà tặng cực kỳ đẹp và ý nghĩa cho Sếp mà bạn không nên bỏ qua.
Thiệp sinh nhật gỗ, quà tặng gỗ là sản phẩm nội thất gỗ mang tính ứng dụng và trang trí.

Thiệp sinh nhật gỗ được thiết kế với hộp đựng sang trọng. Nắp kính trượt mica trong suốt. Sản phẩm có thể đứng được trên bàn làm việc và trở thành một vật phẩm nội thất trang trí đẹp mắt. Một vật phẩm gỗ decor như vậy có tác dụng cải thiện môi trường làm việc. Giúp tạo nên một góc làm việc nhiều năng lượng và đầy cảm hứng.

Thiệp gỗ là vật liệu phong thủy mang hành mộc. Màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên của gỗ, bề mặt mịn, đều màu, vân gỗ rõ ràng và đẹp. Một vật phẩm quà tặng cực kỳ đẹp và ý nghĩa cho Sếp mà bạn không nên bỏ qua.

Hơn thế nữa, các sản phẩm của Mộc Độc Chất đều mang chất gỗ. Là vật liệu phong thủy mang hành mộc. Màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên của gỗ, bề mặt mịn, đều màu, vân gỗ rõ ràng và đẹp. Những yếu tố đó sẽ giúp cải thiện tâm trạng, thúc đẩy và duy trì nguồn động lực. Thiệp gỗ là một vật phẩm quà tặng cực kỳ đẹp và ý nghĩa cho Sếp mà bạn không nên bỏ qua.

Thiệp gỗ là vật liệu phong thủy mang hành mộc. Màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên của gỗ, bề mặt mịn, đều màu, vân gỗ rõ ràng và đẹp. Một vật phẩm quà tặng cực kỳ đẹp và ý nghĩa cho Sếp mà bạn không nên bỏ qua.
Thiệp gỗ là vật liệu phong thủy mang hành mộc. Màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên của gỗ, bề mặt mịn, đều màu, vân gỗ rõ ràng và đẹp. Một vật phẩm quà tặng cực kỳ đẹp và ý nghĩa cho Sếp mà bạn không nên bỏ qua.

Thiệp mừng sinh nhật sếp đẹp bằng gỗ– Được cá nhân hóa bằng công nghệ khắc laser tinh xảo lên bề mặt gỗ.

Tại Mộc Độc Chất, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất cho sản phẩm. Ngoài vật liệu, hộp đựng, nắp trượt mica… được lựa chọn và gia công kỹ lưỡng. Thì quy trình tiếp theo là công nghệ khắc laser cũng là một trong những công nghệ tốn kém. Nhằm tạo ra những điểm vượt trội tuyệt mỹ nhất cho thiệp sinh nhật handmade gỗ. Với quy trình khắc laser tự động dựa trên các bản vẽ trên máy tính. Các họa tiết khắc trên thiệp gỗ luôn có độ chính xác tuyệt đối. Độ tinh xảo, trau chuốt cao đảm bảo những yêu cầu khắt khe từ những khách hàng khó tính nhất.

Video sản phẩm thực tế khắc lời chúc theo yêu cầu.

Các chùm tia laser năng lượng cực cao sẽ đốt cháy bề mặt thiệp gỗ. Do đó các họa tiết khắc họa lên thiệp sinh nhật gỗ tặng Sếp sẽ được lưu giữ vĩnh viễn trên tấm gỗ. Do được lập trình bằng công nghệ bản vẽ trên máy tính. Nên các đường nét khắc trên gỗ sẽ tinh xảo tuyệt đối trên gỗ. Đẹp và chuẩn xác hơn hẳn so với các cách gia công truyền thống bằng tay hoặc máy tiện.

Xem video quy trình gia công mẫu thiệp gỗ khắc laser lời chúc sinh nhật Sếp dưới đây

Không những thế, tốc độ của máy khắc laser nhanh hơn rất nhiều. Trước đây để tạo ra các họa tiết trên gỗ có thể mất nhiều ngày. Nhưng với công nghệ laser, chỉ cần chờ 10 phút, bạn có thể có ngay thành phẩm hoàn hảo, sắc nét.

Thiệp mừng sinh nhật Sếp khắc tên- Mang đậm ý nghĩa tinh thần và tình cảm. [ chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Đối với những người ở vị trí địa vị cao như Lãnh Đạo công ty, quản lý hay Sếp cấp cao. Thì việc tối ưu hóa từng chi tiết nhỏ nhất là điều luôn luôn cần thiết. Vì để có được vị trí thành đạt, họ luôn là những người tỉ mỷ, cận thận trong từng chi tiết nhỏ nhất. Và đương nhiên một món quà tặng gỗ cũng cần phải chuẩn chỉ, đẳng cấp thì mới xứng tầm với họ.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Thiệp chúc mừng sinh nhật Sếp khắc laser [ chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

Một trong những chi tiết mà thiệp gỗ handmade Mộc Độc Chất phát triển, đó là tính năng cá nhân hóa tên người được tặng. Nhờ công nghệ khắc laser, việc này có thể thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Một tấm thiệp sinh nhật Sếp được khắc laser mang đậm ý nghĩa tinh thần và tình cảm. Lưu lại những kỷ niệm thông qua sản phẩm bạ tặng.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp

Tấm thiệp sinh nhật đẹp bằng gỗ có khắc tên và lời chúc. Sẽ là món quà lưu niệm có ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Đồng thời giúp món quà mang nét riêng đặc trưng, ý nghĩa hơn hẳn so với các món quà khác. Không những thế thiệp gỗ còn có thể làm đồ trang trí mang phong cách cổ điển. Giúp bàn làm việc đẹp mắt và nhiều cảm hứng hơn.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Thiệp sinh nhật Sếp đẹp bằng gỗ còn có thể làm đồ trang trí mang phong cách cổ điển.

Một số hình ảnh khác cho mẫu thiệp sinh nhật Sếp đẹp số 09.

Có thể bạn quan tâm: mẫu lịch gỗ trượt để bàn cao cấp sang trọng. Có thể mua tặng kèm cùng thiệp gỗ để tạo thành bộ quà tặng Sếp độc đáo, ý nghĩa.

Lịch gỗ để bàn cao cấp dạng trượt được thiết kế và sản xuất bởi Mộc Độc Chất. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, lạ mắt và duy nhất trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được các công ty, doanh nghiệp đặt hàng để tặng cho Sếp, Lãnh Đạo. Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu lịch gỗ cao cấp này để tặng cùng với thiệp gỗ nhé.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Có thể bạn quan tâm: mẫu lịch gỗ trượt để bàn cao cấp sang trọng. Có thể mua tặng kèm cùng thiệp sinh nhật gỗ để tạo thành bộ quà tặng Sếp độc đáo, ý nghĩa.

Cột bên phải của lịch gỗ được gắn 12 nam châm chìm trong khối gỗ. 12 nam châm này tương ứng với 12 tháng trong năm. Và được đánh dấu bởi khối nam châm trụ tròn sáng bóng inox dày 1cm. Nam châm chúng tôi sử dụng là nam châm siêu cường lực. Cùng với đó là lớp mạ inox bóng gương giúp sản phẩm bóng đẹp tinh tế.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Có thể bạn quan tâm: mẫu lịch gỗ trượt để bàn cao cấp sang trọng. Có thể mua tặng kèm cùng thiệp sinh nhật gỗ để tạo thành bộ quà tặng Sếp độc đáo, ý nghĩa.

Ngoài ra lịch gỗ để bàn là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, có tính phong thủy cao. Sản phẩm bền đẹp hơn 10 năm sử dụng. Ngoài việc tặng Sếp, bạn cũng có thể tham khảo để dùng lịch gỗ làm quà tặng, quà biếu thầy cô, quà biếu bạn bè, trao tặng người thân yêu.

Lịch gỗ để bàn cao cấp khắc tên và lời chúc theo yêu cầu.

Cũng như các dòng sản phẩm quà tặng gỗ khác. Phía trên của lịch gỗ có thể khắc tên, khắc lời chúc theo yêu cầu ở phía trên. Vị trí khắc là tấm thẻ gỗ dày 4mm. Được gắn nam châm chìm phía sau tấm gỗ. Phía trên có khấc, chỉ cần đẩy tay nhẹ là tách ra được.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Phía sau của tấm thẻ gỗ khắc tên được liên kết bằng nam châm gắn chìm tinh tế và đẹp mắt.

Sản phẩm lịch gỗ rất thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu, quà sinh nhật, quà tặng doanh nghiệp. Hoặc làm quà tặng khuyến mại. Sản phẩm lịch gỗ cao cấp đồng thời có thể khắc logo thương hiệu để quảng bá rất hiệu quả. Vì tính chất được đặt trên bàn làm việc nên sẽ thường xuyên được sử dụng. Và vì vậy nhắc nhở người dùng tới món quà tinh tế mà bạn tặng.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Sản phẩm lịch gỗ cao cấp đồng thời có thể khắc logo thương hiệu để quảng bá rất hiệu quả. 

Xem Video sản phẩm thực tế lịch gỗ trượt dưới đây.

Quý khách khi đặt hàng tại xưởng của chúng tôi, chỉ cần chờ khoảng 10 phút là chúng tôi đã khắc xong nội dung lời chúc. Rất nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm còn tích hợp ở phía sau tính năng để bút viết, văn phòng phẩm, để điện thoại. Rất đẹp mắt và tiện dụng.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Sản phẩm còn tích hợp ở phía sau tính năng để bút viết, văn phòng phẩm, để điện thoại. Rất đẹp mắt và tiện dụng.
chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp
Sản phẩm còn tích hợp ở phía sau tính năng để bút viết, văn phòng phẩm, để điện thoại. Rất đẹp mắt và tiện dụng.
chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp

Lịch gỗ trượt và thiệp chúc mừng sinh nhật Sếp đều là sản phẩm cùng tông màu gỗ. Rất phù hợp để phối thành bộ quà tặng đẹp mắt, ý nghĩa. [ chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp ]

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp

Do thiết kế độc đáo, đẹp mắt, đa tính năng. Nên được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp mua để làm quà tặng Sếp, tặng lãnh đạo, CEO hoặc chủ tịch các công ty. Hơn nữa nhờ chất liệu gỗ tự nhiên với vân gỗ đều đẹp. Nên lịch gỗ vẫn được ưa chuộng hơn hẳn những loại lịch giấy trên thị trường.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp. Đốc lịch gỗ để bàn cao cấp Mộc Độc Chất hiện là quà tặng tết được ưa chuộng hàng đầu bởi các doanh nghiệp.
Nhờ chất liệu gỗ tự nhiên với vân gỗ đều đẹp. Nên lịch gỗ vẫn được ưa chuộng hơn hẳn những loại lịch giấy trên thị trường.

Lịch gỗ cao cấp để bàn Mộc Độc Chất được thiết kế bất đối xứng, cách điệu. Với hai màu sắc phối với nhau là màu cam và màu vàng. Tạo nên sự khác biệt hơn hẳn so với các loại lịch gỗ khác trên thị trường.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp. Đốc lịch gỗ để bàn cao cấp Mộc Độc Chất hiện là quà tặng tết được ưa chuộng hàng đầu bởi các doanh nghiệp.
Lịch gỗ cao cấp để bàn Mộc Độc Chất được thiết kế bất đối xứng, cách điệu.

Với hàng loạt các ưu điểm vượt trội như vậy, Mộc Độc Chất là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng lớn trên cả nước về sản phẩm lịch gỗ để bàn. Sản phẩm được gia công sắc sảo, trau chuốt từng chi tiết và đường nét. Thêm nữa sản phẩm được thiết kế với chức năng vạn niên, sử dụng cho tất cả các năm. Mua một lần sử dụng mãi mãi.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp. Đốc lịch gỗ để bàn cao cấp Mộc Độc Chất hiện là quà tặng tết được ưa chuộng hàng đầu bởi các doanh nghiệp.
Lịch gỗ cao cấp để bàn Mộc Độc Chất được thiết kế bất đối xứng, cách điệu.

Lịch gỗ để bàn cao cấp– đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Lịch gỗ để bàn dạng trượt được thiết kế trên nguyên tắc của tính đơn giản. Tuy nhiên không kém phần sang trọng và tinh tế. Phía trên khắc tên, khắc logo doanh nghiệp, nên cực kỳ ấn tượng khi đặt trên bàn làm việc hay văn phòng.

chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp. Đốc lịch gỗ để bàn cao cấp Mộc Độc Chất hiện là quà tặng tết được ưa chuộng hàng đầu bởi các doanh nghiệp.

Đốc lịch gỗ để bàn cao cấp Mộc Độc Chất hiện là quà tặng tết được ưa chuộng hàng đầu bởi các doanh nghiệp. Nhờ thiết kế đẹp mắt và chất lượng tối ưu vượt trội so với các mẫu lịch giấy khác. Hiện lịch gỗ của chúng tôi đang được sản xuất với số lượng lớn. Và đang chiếm lĩnh quầy kệ của các shop. Các cửa hàng quà tặng, nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm…

Đốc lịch gỗ để bàn cao cấp Mộc Độc Chất hiện là quà tặng tết được ưa chuộng hàng đầu bởi các doanh nghiệp.
chỗ bán thiệp sinh nhật đẹp. Đốc lịch gỗ để bàn cao cấp Mộc Độc Chất hiện là quà tặng tết được ưa chuộng hàng đầu bởi các doanh nghiệp.
Đốc lịch gỗ để bàn cao cấp Mộc Độc Chất hiện là quà tặng tết được ưa chuộng hàng đầu bởi các doanh nghiệp.

Trên thực tế, tại thời điểm hiện tại, Mộc Độc Chất đã nhận được các đơn hàng yêu cầu sản xuất với số lượng lớn. Và theo thống kê, Mộc Độc Chất nhận thấy các sản phẩm lịch để bàn được làm từ chất liệu gỗ vẫn được ưa chuộng hơn cả. Tùy theo ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn vật liệu gỗ cao cấp hay gỗ bình dân giá rẻ.

Xem thêm các hình ảnh cho mọi góc cạnh sản phẩm lịch gỗ trượt trong album dưới đây.

Xem thêm: Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật Sếp mẫu 10.

Xem tất cả các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sếp tại ĐÂY

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.