CHỖ BÁN THIỆP SINH NHẬT BẠN THÂN HANDMADE ĐẸP TPHCM HÀ NỘI. BÁN THIỆP 3D BẰNG GỖ KHẮC LASER.

chỗ bán thiệp sinh nhật bạn thân handmade tphcm hà nội

CHỖ BÁN THIỆP SINH NHẬT BẠN THÂN HANDMADE ĐẸP TPHCM HÀ NỘI. BÁN THIỆP 3D BẰNG GỖ KHẮC LASER.

Bạn đang tìm mua thiệp chúc mừng sinh nhật handmade 3D và vẫn đang chưa có được sự lựa chọn lý tưởng. Hãy tham khảo ngay mẫu thiệp chúc sinh nhật 3D bằng gỗ dưới đây nhé. Sản phẩm được đầu tư bài bản từ thiết kế tới kiểu dáng, chất lượng vật liệu, hộp đựng. Một món quà ý nghĩa và chân thành dành cho bạn thân dịp sinh nhật.

chỗ bán thiệp sinh nhật bạn thân đẹp
Thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp bằng gỗ 3D khắc laser. Cá nhân hoá tên, lời chúc theo yêu cầu. [ chỗ bán thiệp sinh nhật bạn thân đẹp ]

Xem Video quy trình sản xuất gia công. Khắc laser nội dung lời chúc lên thiệp gỗ. Quy trình sơn phủ PU và hoàn thiện hộp gỗ. Hãy cùng tham khảo Video và cảm nhận mức độ đầu tư bài bản của Mộc Độc Chất vào sản phẩm thiệp sinh nhật handmade gỗ.

Thiệp sinh nhật bằng gỗ khắc laser, nổi bật nhờ vật liệu gỗ thông tự nhiên [ chỗ bán thiệp sinh nhật bạn thân đẹp handmade ]

Nếu quý khách đã xem hết Video, chắc hẳn quý khách cũng đã cảm nhận được sự khác biệt vượt trội mà các mẫu thiệp chúc mừng khác không có được.

chỗ bán thiệp sinh nhật bạn thân handmade tphcm

Thiệp được làm từ gỗ thông tự nhiên, đẹp và sắc nét hơn hẳn so với các loại thiệp gỗ nhân tạo, gỗ laminate. Vì gỗ tự nhiên có đặc điểm là khắc laser lên không bị cháy đen. Mà ra màu vàng nâu đẹp nổi bật trên nền gỗ vàng tự nhiên. Khi sơn PU còn giúp các hoạ tiết được đánh bật lên, trông đầy nét mộc mạc và nghệ thuật.

Như trên hình quý khách có thể thấy các đường vân gỗ tuyệt đẹp của gỗ thông tự nhiên. Thường có màu cam nhẹ pha trộn với màu vàng. Khi phủ các lớp sơn PU lên, hệ thống vân gỗ sẽ hiện lên càng rõ nét. Đây chính là đặc điểm mà các dòng thiệp gỗ nhân tạo khác không thể có được.

chỗ bán thiệp sinh nhật bạn thân handmade tphcm

Thiệp sinh nhật gỗ khắc laser nội dung lời chúc. Khắc tên theo yêu cầu [ chỗ bán thiệp sinh nhật bạn thân handmade ]

Với tính năng khắc tên, khắc logo, khắc lời chúc theo yêu cầu. Thiệp gỗ handmade đã tạo nên điểm khác biệt ấn tương vượt trội so với vô vàn các mẫu thiệp khác trên thị trường. Việc cá nhân hoá như vậy giúp bạn sở hữu một món quà độc nhất, không trùng lặp. Tạo nên dấu ấn cảm xúc đặc biệt dành cho người nhận.

chỗ bán thiệp sinh nhật bạn thân handmade
Việc cá nhân hoá như vậy giúp bạn sở hữu một món quà độc nhất, không trùng lặp. Tạo nên dấu ấn cảm xúc đặc biệt dành cho người nhận.

Nếu bạn đang tìm mua mẫu thiệp sinh nhật đẹp dành cho bạn thân ấn tượng. Thì ý tưởng sản phẩm thiệp gỗ khắc laser là mẫu lý tưởng không thể bỏ qua. Một tấm thiệp gỗ thông vàng óng tự nhiên, cùng với đó là hộp đựng gỗ nắp trượt mica trong. Phía trên thiệp còn được khắc tên, cá nhân hoá lời chúc. Hàng loạt những ưu điểm như vậy sẽ tạo nên sự bất ngờ và thích thú đối với người nhận.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN HOẶC ĐẶT MUA VUI LÒNG NHẤP VÀO ĐÂY

Xem video một trong các mẫu thiệp chúc sinh nhật gỗ khắc laser của Mộc Độc Chất. Mẫu cải tiến mới nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.