CÁCH LÀM THIỆP SINH NHẬT TẶNG BẠN TRAI | NƠI BÁN THIỆP SINH NHẬT ĐẸP THTPHCM HÀ NỘI | lời chúc sinh nhật bạn trai | địa chỉ bán thiệp thủ công

cách làm thiệp sinh nhật tặng bạn trai, chỗ bán thiệp handmade thủ công tphcm hà nội

CÁCH LÀM THIỆP SINH NHẬT TẶNG BẠN TRAI | NƠI BÁN THIỆP SINH NHẬT ĐẸP THTPHCM HÀ NỘI | lời chúc sinh nhật bạn trai | địa chỉ bán thiệp thủ công.

Với đa dạng các mẫu mã thiệp chúc mừng trên thị trường. Sẽ rất khó để có thể lựa chọn được một mẫu thiệp khác biệt và ấn tượng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiệp sinh nhật handmade đẹp độc lạ. Thiết kế độc đáo vượt trội so với vô vàn các mẫu thiệp khác trên thị trường. Giúp bạn có được ý tưởng tự làm thiệp handmade dành tặng sinh nhật bạn trai/ người yêu một cách hoàn hảo.

XEM QUY TRÌNH SẢN XUẤT THIỆP SINH NHẬT HANDMADE GỖ CỰC KỲ CÔNG PHU VÀ ĐẸP MẮT.

thiệp chúc mừng sinh nhật bạn trai

Từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu đều được chúng tôi thực hiện tỉ mỉ. Sản phẩm được làm từ gỗ thông tự nhiên. Không dùng các loại gỗ ép, gỗ nhân tạo hay ván MDF. Gỗ tự nhiên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ óng mượt, đều và độ phản quang tốt khi sơn phủ lên bề mặt.

cách làm thiệp sinh nhật handmade cho bạn trai
thiệp sinh nhật handmade cho bạn trai. Shop bán, cửa hàng địa chỉ mua thiệp handmade đẹp.

Cấu trúc thiệp gồm 1 tấm. Mặt sau quý khách có thể tuỳ chọn khắc lời chúc theo yêu cầu bằng laser. Hoặc tự viết tay vào tấm giấy phía sau thiệp gỗ handmade.

CÁCH LÀM THIỆP SINH NHẬT TẶNG BẠN TRAI
CÁCH LÀM THIỆP SINH NHẬT TẶNG BẠN TRAI

Xem video một trong các mẫu sản phẩm hoàn thiện trong clip dưới đây. sản phẩm được khắc tên, khắc lời chúc theo yêu cầu. Gỗ thông tự nhiên.

XEM TẤT CẢ ẢNH MẪU THIỆP SINH NHẬT BẠN TRAI TRONG ALBUM ẢNH DƯỚI ĐÂY.

XEM VIDEO SẢN PHẨM THIỆP CHÚC SINH NHẬT BẰNG GỖ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA MỘC ĐỘC CHẤT.

Xem tất cả các mẫu thiệp chúc sinh nhật gỗ tại link ở đây.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *