BÁN LỊCH GỖ BÀN.

BÁN LỊCH GỖ BÀN. CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH BÁN LỊCH GỖ BÀN Ở ĐÂU ĐẸP?

Trước khi đi vào tìm hiểu mẫu sản phẩm hôm nay. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi hết video sau đây để có những cảm nhận đầu tiên về mẫu sản phẩm này nhé.

Luôn thay đổi mẫu mã sản phẩm để đến gần hơn với khách hàng cũng như mang đến những mẫu sản phẩm độc đáo. Dòng sản phẩm lịch gỗ tại Mộc Độc Chất cũng được thay đổi với nhiều thiết kế khác nhau.

Không đi theo thiết kế thường thấy. Mẫu sản phẩm hôm nay với thiết kế dạng trụ tròn với mặt thiết kế dạng hệ mặt trời độc đáo. Không cầu kì lại đơn giản mà mang đến nét thu hút.

Thiết kế bắt mắt, đơn giản, mang đến điểm nhấn cho bàn làm việc của bạn.

Với thiết như hệ mặt trời thu nhỏ. Mẫu sản phẩm này với 2 màu sắc cho bạn chọn lựa. Màu đen huyền bí và xa xăm, hay màu vàng đồng cổ điển, nhã nhặn. Dù là màu sắc nào cũng đều mang chúng một thiết kế.

Bên trên mặt sản phẩm với thông tin đầy đủ thứ, ngày, tháng. Ở giữ là một hình tinh cầu nhỏ tựa như mặt trời. Xung quanh đó là những ô tròn nhỏ được lót bằng nam châm từ tính. Tinh tế không để hiện ra lỗi.

Để cố định ngày tháng, Những viên nam châm từ tính với kích thước nhỏ là lựa chọn hoàn hảo. Những viên nam châm này như những hành tinh nhỏ xoay quay tâm mặt trời qua từng ngày. Đơn giản lại xa xăm.

Với chất liệu chính là gỗ cao cấp nhập khẩu. Sản phẩm mang trong mình độ bền tuổi thọ cao. Cùng với đó là thiết kế tinh tế, nhã nhặn. Lịch gỗ với sự thanh lịch sang trọng không khoa trương sẽ là mẫu sản phẩm quà tặng thích hợp cho bạn.

Mộc Độc Chất đa dạng mẫu sản phẩm, chất liệu. Thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm mới trên fanpage Mộc Độc Chất của chúng tôi đấy. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật liên tục các mẫu sản phẩm mới cho khách hàng tiện theo dõi và tham khảo chọn lựa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đây để được tư vấn đặt hàng khi có nhu cầu bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.