Album ảnh 6×9. 13x18cm thiết kế đẹp & trang nhã.

album ảnh 6x9 8x13

Album ảnh 6×9. 8x13cm thiết kế đẹp & trang nhã.

Các sản phẩm của Mộc Độc Chất được sản xuất, nhập khẩu và phân phối với tiêu chuẩn thiết kế riêng. Chúng tôi có đội ngũ design và kiểm định mẫu mã, giúp thiết kế và sàng lọc những mẫu album ảnh ấn tượng, nổi bật và đầy tính nghệ thuật.

Đặc biệt tại xưởng gỗ của chúng tôi còn nhận đặt làm hộp đựng gỗ cho album ảnh theo yêu cầu. Nhận làm lẻ kể cả 1 hộp. Hộp gỗ vừa cứng cáp đẹp mắt, vừa giúp bảo quản album hình được tốt nhất và bền màu theo thời gian, đặc biệt là các album ảnh cưới đẹp của những bạn trẻ vừa mới cưới.

Album ảnh cưới đẹp với hộp đựng gỗ sang trọng.
Album ảnh cưới đẹp với hộp đựng gỗ sang trọng.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu album ảnh 6×9 , 13×18 đẹp và sang trọng nhất của chúng tôi thiết kế, nhập khẩu và phân phối.

01. Mẫu album ảnh 6×9 dạng sổ lật nhiều cánh.

Kích thước 23x17cm. Số lượng hình 30 hình 6x9cm. Chúng tôi có dịch vụ nhận làm theo thiết kế riêng theo yêu cầu của quý khách.

Hộp đựng bên ngoài của sản phẩm có 2 vật liệu cho quý khách lựa chọn là vật liệu giấy mỹ thuật và vật liệu gỗ thông tự nhiên. Đối với hộp đựng gỗ thì quý khách vui lòng đặt hàng trước vì có thể hộp đựng gỗ không có sẵn.

Hộp đựng gỗ đụng album ảnh đặt theo yêu cầu. Màu sắc, loại gỗ và kích thước cũng sẽ được làm theo thông tin quý khách mong muốn. Nhận khắc tên, khắc logo lên hộp gỗ.

02. Mẫu album ảnh 13x18cm. Hộp đựng gỗ Óc Chó.

Mẫu album ảnh 8x13cm được Mộc Độc Chất phát triển và phân phối thuộc dòng album ảnh cao cấp . Hộp đựng gỗ Óc Chó sang trọng giúp sản phẩm nổi bật và đẹp vượt trội so với các loại album ảnh khác trên thị trường.

Với sự đón nhận nhiệt tình từ rất nhiều khách hàng của Mộc Độc Chất, sắp tới chúng tôi sẽ phát triển thêm các mẫu album ảnh hộp gỗ với đa dạng các kích thước ảnh 10×15, 15x 21, 20×30, 25×35… để phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Để xem thêm các mẫu sản phẩm album ảnh khác của Mộc Độc Chất, quý khách vui lòng nhấp vào đây

MỘC ĐỘC CHẤT- CHUYÊN ĐỒ GỖ ĐỘC VÀ CHẤT.

Trang chủ : https://mocdocchat.com/

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.