GIÁ HỘP BÚT KÝ CAO CẤP. NƠI BÁN HỘP ĐỰNG BÚT CAO CẤP TPHCM HÀ NỘI

giá hộp đựng bút ký cao cấp

Giá hộp bút ký cao cấp để bàn. Mua hộp bút để bàn cao cấp ở đâu?

Hộp đựng bút cao cấp sang trọng kiểu hộp cắm bút để bàn. Được sử dụng vật liệu gỗ Óc Chó tự nhiên thân thiện với mội trường. Kiểu dáng phong cách hiện đại, được vát dạng đa giác đẹp mắt.

Giá hộp bút ký cao cấp để bàn
Giá hộp bút ký cao cấp để bàn

Mặt trong của hộp bút gỗ cao cấp được ốp thép không gỉ sáng bóng. Sự kết hợp giữa vật liệu thép bóng sáng và gỗ cổ điển tạo nên sự hài hoà và độc đáo cho sản phẩm.

Thép không gỉ mang đặc tính không bị ảnh hưởng bởi nước và không khí. Chống rỉ sét tuyệt đối và không bị oxy hoá. Giúp giữ được nét bóng sáng và độ bền cho sản phẩm.

giá hộp bút ký cao cấp
Mặt trong của hộp bút gỗ cao cấp được ốp thép không gỉ sáng bóng.

Sản phẩm hộp cắm bút gỗ cao cấp được thiết kế theo phong cách tối giản. Sự tối giản ở đây là cắt bỏ tối thiếu, các bộ phận còn lại trên sản phẩm được mài giũa, trau chuốt nhất có thể. Nếu bạn là một tín đồ của phong cách tối giản, thì chắc chắn không nên bỏ qua sản phẩm này.

Hộp đựng bút ký cao cấp thuộc bộ sản phẩm gỗ trang trí để bàn. [ giá hộp đựng bút ký cao cấp ]

giá hộp bút ký cao cấp

Hộp đựng bút ký nằm trong bộ sản phẩm cao cấp trang trí để bàn của Mộc Độc Chất. Như trong ảnh chụp là bộ hộp bút, lọ cắm hoa và đế xạc. Đế gỗ để tai nghe. Tất cả đều đi theo một phong cách chung. Sử dụng màu nâu trầm ấn tượng của gỗ Óc Chó.

giá hộp bút ký cao cấp

Hộp đựng bút cao cấp để bàn thiết kế theo phong cách Geometric [ giá hộp đựng bút ký cao cấp ]

Kiểu đa giác của hộp đựng bút có tên gọi là Geometric. Đây là hình thức thiết kế nghệ thuật thị giác, sử dụng hình khối hình học đơn giản. Và không liên quan đến thế giới tự nhiên.

Vẻ đẹp của Geometric là những đường nét, các mảng thô. Và kết cấu hình kết hợp chặt chẽ, thống nhất. Các góc cạnh và mảng hình học được áp dụng trong nguyên lý hình học trong phong cách này. Thường là theo kiểu đối xứng tâm.

Phong cách thiết kế dựa trên các cấu trúc hình học như trên giúp sản phẩm tăng độ vững chắc. Thiết kế đẹp mắt và ấn tượng thị giác cao.

Hộp đựng bút cao cấp để bàn thiết kế theo phong cách Geometric [ giá hộp đựng bút ký cao cấp ]
Phong cách thiết kế dựa trên các cấu trúc hình học như trên giúp sản phẩm tăng độ vững chắc. Thiết kế đẹp mắt và ấn tượng thị giác cao.

 Phong cách Geometric đã đem lại cho không gian làm việc, bàn làm việc thêm điểm nhấn mạnh mẽ. Tạo hiệu ứng thị giác đối với người sử dụng. Giúp tổng thể không gian có chiều sâu và hoàn hảo.

Giá hộp đựng bút ký cao cấp để bàn bao nhiêu? Địa chỉ bán hộp bút cao cấp tại tphcm, hà nội.

Giá dao động của các hộp đựng bút ký từ 2.5tr-6tr cho các dòng hộp cao cấp. Các dòng phổ thông thông dụng thì giá rẻ hơn dao động từ 500k-1tr. Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết để xem thêm các dòng hộp bút ký cao câp với nhiều mẫu mã khác nhau.

Giá dao động của các hộp đựng bút ký từ 2.5tr-6tr cho các dòng hộp cao cấp.

Tại Tphcm, quý khách có thể tìm mua hoặc đặt hàng sản phẩm của Mộc Độc Chất tại đây.

Nếu quý khách ở các thành phố và các tỉnh khác, vui lòng liên hệ tại đây. để chúng tôi ship tận nhà. Quý khách được quyền kiểm tra trước khi trả tiền. Hãy liên hệ ngay với Mộc Độc Chất để được tư vấn chi tiết cho từng dòng sản phẩm nhé.

Xem thêm một số hình ảnh hộp đựng bút gỗ đựng bút ký cao cấp dưới đây [ giá hộp đựng bút ký cao cấp ]

Xem thêm mẫu hộp đựng bút ký cao cấp ốp gỗ tại đây hoặc nhấp vào ảnh.

Xem thêm tất cả các mẫu hộp bút cao cấp tại ĐÂY

Các bạn quan tâm có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi tại đây.

Bạn có thể xem được vẻ đẹp của sự sáng tạo của hộp bút đa giác bằng video dưới đây hoặc nhấp vào Link Youtube.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.