GIA CÔNG HỘP GỖ. CÁC LOẠI GỖ LÀM HỘP ĐẸP

GIA CÔNG HỘP GỖ. CÁC LOẠI GỖ LÀM HỘP ĐẸP

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu các loại gỗ, đặc tính và giá thành của các loại vật liệu gỗ chuyên dùng làm hộp.

01. Gỗ thông tự nhiên- loại gỗ giá rẻ và đẹp chuyên dùng gia công hộp gỗ

Gỗ thông là một trong những loại gỗ phổ biến nhất và thường được sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như làm thùng gỗ hoặc nội thất gỗ. Với vẻ đẹp tự nhiên, vân gỗ đa dạng, chức năng và độ bền, gỗ thông là vật liệu hoàn hảo để làm những chiếc hộp đựng gỗ đẹp, giá thành rẻ.

Hộp đựng gỗ thông

Một trong những đặc điểm chính của cây thông là vẻ đẹp tự nhiên của nó. Các loại gỗ thông có màu sáng đẹp tự nhiên, thường là sự kết hợp giữa màu trắng nhạt và nâu nhạt. Do vẻ đẹp tự nhiên này, cây thông mang đến cho hộp gỗ thông một vẻ ngoài ấn tượng và tinh xảo. Ngoài ra, gỗ thông có đường vân đẹp và đặc trưng, vân gỗ dày hoặc thưa tuỳ loại gỗ.

Thớ gỗ thông thường có những đường sọc đều, mềm mại tạo nên một bức tranh tự nhiên và hài hòa. Từ vân gỗ đơn giản đến vân gỗ phức tạp, các biến thể của vân gỗ thông cũng tạo thêm sự thú vị và cá tính cho việc làm hộp gỗ. Một số loại gỗ thông có mắt gỗ vàng óng. Cùng là yếu tố giúp cho vân gỗ thông trở nên sinh động và đa dạng hơn.

02. Gỗ Óc Chó- chuyên sử dụng để gia công hộp gỗ cao cấp sang trọng.

Gỗ Óc Chó không chỉ đẹp mà còn có những đặc tính tuyệt vời. Chịu được tác động và tác động, nó là một trong những loại gỗ bền và cứng nhất.Giá gỗ Óc Chó rất đắt. Dao động từ 50-60tr/m3 tuỳ loại gỗ đẹp ahy xấu. Điều này làm cho gỗ Óc trở thành lựa chọn lý tưởng để làm hộp đựng gỗ cao cấp bảo vệ và cất giữ các vật có giá trị. Gỗ Óc Chó có khả năng chống mối mọt và chịu nhiệt tốt nên thùng gỗ sử dụng được lâu hơn mà vẫn giữ được hình dáng và chất lượng.

đóng hộp gỗ theo yêu cầu tphcm
đóng hộp gỗ theo yêu cầu tphcm

Ngoài ra, gỗ óc chó còn dễ gia công, bào xẻ. có thể đóng thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu đóng hộp hoặc thùng gỗ của bạn. Điều này cho phép các nhà sản xuất tạo ra đa dạng các kiểu dáng kích thước khác nhau.

Để đặt hàng gia công hoặc đóng hộp gỗ theo yêu cầu, vui lòng nhấp vào đây

Để xem các mẫu hộp gỗ có sẵn, vui lòng nhấp vào đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *